Thế vận hội (Olympic Games)

HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò hướng tới mục tiêu có điểm trước Iran

Tối 20/9, đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu với Iran tại lượt trận thứ hai bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19. Do chỉ có một ngày chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này nên HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu cho các cầu thủ tập các bài tập hồi phục, chơi một số trò chơi nhằm tạo tinh thần thoải mái trong toàn đội. Ông và các học trò đang cùng nhau hướng tới mục tiêu có điểm trước đối thủ mạnh tây Á, qua đó mở ra cơ hội đi tiếp.

Vòng loại 1 Olympic Nữ 2024 – khu vực châu Á, bảng C: Đội nữ Afghanistan rút lui, đội Việt Nam cạnh tranh với đội chủ nhà Nepal

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa thông báo chính thức về việc đội tuyển nữ Afghanistan rút lui, không tham dự vòng loại 1 Olympic Nữ 2024 – khu vực châu Á. Bảng C sẽ chỉ còn hai đội Việt Nam và đội chủ nhà Nepal.

Vòng loại thứ nhất Olympic Nữ 2024 – khu vực châu Á (bảng C): Việt Nam chung bảng với chủ nhà Nepal và Afghanistan

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa thông báo về địa điểm và thời gian thi đấu Vòng loại thứ nhất Olympic Nữ 2024 – khu vực châu Á. Theo đó, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng C cùng Nepal và Afghanistan, sẽ diễn ra từ ngày 5/4 đến 11/4 tại thủ đô Kathmandu (Nepal).

ĐT nữ Việt Nam thuộc bảng C Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

Theo kết quả bốc thăm chiều nay (12/1), ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu tại bảng C Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 cùng các đội tuyển Nepal, Palestine và Afghanistan.

FIFA chỉ định quan chức trận đấu từ 51 quốc gia để điều hành Olympic Tokyo 2020

Ngày 23/4, Ban Trọng tài FIFA đưa ra thông báo chỉ định 99 quan chức trận đấu (bao gồm 25 trọng tài chính, 50 trợ lý trọng tài, 20 trọng tài video và 4 trọng tài hỗ trợ) từ 51 quốc gia để điều hành Giải bóng đá Olympic Tokyo 2020.

Huỳnh Như gửi tặng bàn thắng trong trận play-off tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam Huỳnh Như là người đã giúp Việt Nam có được bàn thắng duy nhất trong trận play-off lượt về vòng loại Olympic Tokyo 2020. Đây là bàn thắng mà cô và các đồng đội mong muốn dành tặng tới tất cả những người hâm mộ của ĐT nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò

Phát biểu sau trận play-off lượt về vòng loại Olympic Tokyo 2020, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung bày tỏ hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò và chia sẻ kế hoạch của đội trong thời gian tới.

ĐT nữ Việt Nam 1-2 ĐT nữ Australia: Nỗ lực đáng khen

18h ngày 11/3, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp đối thủ Australia trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) trong trận play-off lượt về vòng loại Olympic Tokyo 2020. Các học trò HLV Mai Đức Chung đã không thể làm nên bất ngờ khi để thua 1-2 nhưng nỗ lực của các cô gái Việt Nam rất đáng ngợi khen.

Đội tuyển nữ Việt Nam và Australia tập làm quen mặt SVĐ Cẩm Phả

Chiều 10/3, Đội tuyển nữ Australia và Đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập chính thức tại SVĐ Cẩm Phả nơi sẽ diễn ra trận lượt về play-off Vòng loại Olympic Tokyo 2020.

HLV trưởng Mai Đức Chung: “Đội Việt Nam sẽ thi đấu quyết tâm và có bàn thắng”

18h00 ngày 11/3, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp đội tuyển nữ Australia trên SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh), trong trận play-off lượt về vòng loại Olympic Tokyo 2020. Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV trưởng Mai Đức Chung khẳng định đội chủ nhà Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần thoải mái và quyết tâm cao.