Tin tức

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tiếp Tổng giám đốc Dentsu Sports Việt Nam

Chiều 20/4, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, tiếp đón ông Norimasa Ichiba – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dentsu Sports Việt Nam, một trong những đối tác quan trọng và cũng là người bạn đồng hành trong nhiều năm qua của bóng đá Việt Nam. Cùng dự còn có Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu.

Mở thêm điểm bán vé trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam – U20 Hàn Quốc tại SVĐ Hàng Đẫy

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả hâm mộ mua vé vào sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận giao hữu quốc tế với đội tuyển U20 Hàn Quốc, Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định mở thêm điểm bán vé trực tiếp tại […]

Đội tuyển U23 quốc gia dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng 16/4, tập thể Đội tuyển U23 quốc gia do Phó chủ tịch LĐBĐVN Lê Văn Thành làm Trưởng đoàn đã thành kính tổ chức Lễ dâng hương tri ân, báo công các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.

Trao tặng Thủ tướng Nhật Bản quả bóng có chữ ký tuyển thủ Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam muốn gửi tặng quả bóng có chữ ký của tuyển thủ tới Thủ tướng Nhật Bản để bày tỏ sự kính trọng của mình với người đứng đầu Chính phủ Nhật Bản và mong muốn thúc đẩy quan hệ 2 nước.

VFF họp rà soát công tác phối hợp tổ chức các môn bóng đá tại SEA Games 31

Chiều nay (12/4), Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã chủ trì cuộc họp với Ban Tổng thư ký VFF và các bộ phận chuyên môn của VFF tham dự vào công tác tổ chức các môn bóng đá tại SEA Games 31.

Thông báo phát hành vé hai trận đấu giao hữu quốc tế ĐT U23 Việt Nam – ĐT U20 Hàn Quốc

A/ Thông tin chung về hai trận đấu 1/ Thời gian thi đấu và địa điểm 19h00 thứ Ba, ngày 19/04/2022, tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ 19h00 thứ Sáu, ngày 22/4/2022 tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội 2/ Mệnh giá vé: 150.000đ – 200.000đ – 300.0000đ/vé; 3/ Phương thức phát hành: 3.1 Bán vé […]

LĐBĐVN và VOV tổng kết công tác tổ chức giải futsal quốc gia 2021 và định hướng kế hoạch năm 2022

Chiều nay (7/4), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tiến hành tổng kết công tác tổ chức giải futsal HDBank VĐQG 2021, đồng thời thống nhất định hướng kế hoạch năm 2022 nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn cho sân chơi futsal Việt Nam, đáp ứng các mục tiêu của futsal Việt Nam trong năm hoạt động sắp tới.

Tin buồn

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gặp Chủ tịch FIFA, Chủ tịch AFC

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có những cuộc trao đổi bên lề với Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa…

Ban tổ chức môn Futsal SEA Games 31 họp thống nhất công tác chuẩn bị cho thi đấu tại Hà Nam

Sáng 1/4, tại Hà Nam, Ban Tổ chức (BTC) môn Futsal nam, nữ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 tổ chức hội nghị thống nhất các nội dung trong công tác tổ chức thi đấu. Đồng chí Nguyễn Anh Chức – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Nam chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao, các sở, ngành của tỉnh.