Tin tức

ĐTQG và ĐT U22 QG lên kế hoạch hội quân vào tháng 11 và tháng 12/2020

LĐBĐVN đã thông qua đề xuất của HLV trưởng Park Hang-seo về kế hoạch tập trung của ĐTQG và ĐT U22 QG trong thời gian tháng 11 và tháng 12 sắp tới, trình Tổng cục TDTT phê duyệt nhằm tạo bước chuẩn bị tốt nhất hướng tới các nhiệm vụ quan trọng sẽ diễn ra vào năm 2021.

Thông báo về việc tiếp tục tổ chức Giải HNQG LS 2020 và VĐQG LS 2020

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại công văn số 1026/LĐBĐVN-TCTĐ ngày 01 tháng 9 năm 2020 về việc chấp thuận kế hoạch tiếp tục tổ chức các Giải BĐCN Quốc gia 2020. Ngày 16 và 21 tháng 9 năm 2020, Ban Điều hành các giải Bóng đá Chuyên nghiệp […]

LĐBĐVN được AFC phê duyệt là thành viên chính thức của chương trình phát triển bóng đá trẻ cấp cao

Hôm nay (23/9), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) gửi thư chúc mừng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã được Ban bóng đá trẻ AFC phê duyệt là thành viên chính thức của chương trình phát triển bóng đá trẻ cấp cao AFC (AFC Elite youth scheme). Đồng thời, Trung tâm bóng đá trẻ PVF cũng được AFC công nhận là học viện 3 sao. Chứng nhận này sẽ được đánh giá lại sau 3 năm theo điều 6 của Điều lệ và hướng dẫn chương trình AFC Elite youth scheme.

100% trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua thử thách kiểm tra thể lực đợt 2

Sáng nay (21/9), toàn bộ các trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự chương trình tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc giá 2020 đợt thứ hai đã trải qua bài kiểm tra thể lực. Kết quả, 100% trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua các bài test theo tiêu chuẩn FIFA.

Khai mạc chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác GSTT, TT giữa mùa giải các Giải BĐCN 2020 (đợt 2)

Sau khi đợt 1 chương tập huấn rút kinh nghiệm công tác giám sát trọng tài (GSTT) và Trọng tài (TT) được tổ chức thành công tại Hà Nội, chiều nay (20/9), đợt 2 của chương trình tập huấn đã khai mạc tại Trung tâm TDTT Thống Nhất (TP.HCM).

Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn: “Hy vọng xuất hiện nhiều gương mặt mới cho bóng đá nữ…”

Ngày 22/9, giải bóng đá VĐQG nữ – Cúp Thái Sơn Bắc sẽ khởi tranh tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) và SVĐ Hà Nam, với sự tham dự của 8 đội bóng. Giải đấu hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận cầu sôi động và cả những bất ngờ. Trước ngày khai mạc giải, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã dành thời gian trao đổi các vấn đề liên quan đến giải đấu này.

Lãnh đạo LĐBĐVN tham dự Đại hội lần thứ 70 lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến của FIFA

Đại hội lần thứ 70 của FIFA đã diễn ra vào 20h00 tối nay (18/9) theo giờ Việt Nam. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, lần đầu tiên trong lịch sử FIFA phải tổ chức Đại hội theo hình thức trực tuyến để kịp thời thông qua những quyết sách quan trọng đối với hoạt động của bóng đá thế giới trong giai đoạn tới. Đại diện LĐBĐVN tham dự Đại hội có Phó chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng, Tổng thư ký Lê Hoài Anh và Phó Tổng thư ký Nguyễn Thanh Hà.

67 trọng tài và trợ lý trọng tài tham dự tập huấn giữa mùa giải các giải bóng đá chuyên nghiệp đợt 2/2020

Chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác giám sát, trọng tài và trợ lý trọng tài giữa mùa giải các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 đợt 2, do LĐBĐVN phối hợp với Công ty VPF tổ chức, sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 20/9 đến 23/9 tới.

Thông báo dự kiến kế hoạch tổ chức các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2020

>> Thông báo dự kiến kế hoạch tổ chức các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2020

Gia đình ông Alfred Riedl gửi thư cảm ơn Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải

Hôm nay, gia đình nguyên HLV trưởng ĐTVN Alfred Riedl đã gửi thư cảm ơn tới Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải. Trong thư vợ ông Alfred Riedl viết: “Thưa Ngài Chủ tịch, Tôi xin cảm ơn những lời chia buồn của Ngài dành cho tôi và gia đình tôi. Đối với Alfred […]

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn Văn phòng LĐBĐVN nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 11/9, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chi đoàn Văn phòng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được tổ chức với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc tại trụ sở LĐBĐVN.