Hoạt động VFF

LĐBĐVN sẽ chuẩn bị các kế hoạch và chủ động trong mọi tình huống

Đây là lần thứ 2, trong năm 2020, bóng đá Việt Nam tiếp tục đối mặt với những thay đổi, do tác động của Covid-19. Trong những ngày qua, Thường trực BCH LĐBĐVN tăng cường chỉ đạo các Ban, phòng chức năng LĐBĐVN; BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp theo […]

Bế mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2020

Ngày 23/7, khóa học HLV Futsal cấp 1 chính thức kết thúc, sau 6 ngày học tập dưới sự hướng dẫn của giảng viên Ngô Lê Bằng và trợ giảng Huỳnh Thị Thanh Khiết. Đây là một khóa học đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên có giảng viên và trợ giảng Việt Nam, do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công nhận và cấp chứng chỉ.

HLV Akira Ijiri: “Đợt tuyển chọn cho đội Dự tuyển nữ trẻ U13 Quốc gia rất thành công”

Trao đổi với phóng viên website VFF về kết quả của đợt tuyển quân cho đội Dự tuyển nữ trẻ U13 Quốc gia diễn ra trong tháng 6 và 7 vừa qua, HLV Akira Ijiri, người trực tiếp tham gia tuyển chọn bày tỏ hài lòng và tiết lộ kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Thường vụ AFC họp trực tuyến để khởi động lại bóng đá châu Á sau đại dịch Covid-19

Chiều 23/7, Thường vụ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có cuộc họp trực tuyến đầu tiên, sau thời gian trì hoãn để đối phó với đại dịch Covid-19.

Bác sỹ Choi Ju Young điều trị cho 7 vận động viên bóng đá nữ Việt Nam bị chấn thương

Các trường hợp chấn thương chủ yếu liên quan đến đứt dây chằng chéo trước, riêng trường hợp cầu thủ Nguyễn Thị Liễu được chẩn đoán viêm gân bánh chè, còn trung vệ Chương Thị Kiều bị chấn thương dây chằng chéo trước đã được các bác sỹ Bệnh viện Thể thao và Bệnh viện […]

Kết quả lượt trận 5 vòng loại giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020

Chiều nay (20/7), lượt trận thứ 5 giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020 diễn ra tại 5 bảng đấu trên cả nước.

LĐBĐVN trao tặng trang thiết bị và dụng cụ tập luyện cho CLB bóng đá nữ Hà Nội

Nằm trong chương trình trao tặng trang thiết bị và dụng cụ tập luyện cho các CLB bóng đá nữ của LĐBĐVN, chiều 20/7, đoàn công tác LĐBĐVN đã có mặt tại SVĐ Hà Đông để chuyển các thiết bị cho CLB bóng đá nữ Hà Nội.

Khai mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2020

Ngày 18/7, khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2020 chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khóa học đầu tiên được tiến hành sau dịch Covid-19, đồng thời cũng là khóa học đầu tiên của AFC do giảng viên Việt Nam đảm nhiệm.