Hoạt động VFF

Lãnh đạo LĐBĐVN tham dự Đại hội LĐBĐ châu Á lần thứ 31

Chiều nay (27/11), LĐBĐ châu Á (AFC) đã tổ chức Đại hội lần thứ 31 nhằm tổng kết hoạt động của năm 2021 và hướng tới mục tiêu của năm 2022 cũng như các giai đoạn tiếp theo. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kỳ Đại hội lần này tiếp tục được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang-seo thống nhất tiếp tục hợp đồng

Sau một thời gian đàm phán trên tinh thần cùng hướng tới các mục tiêu chung vì sự phát triển ổn định và bền vững của bóng đá Việt Nam, hôm nay (10/11), LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang-seo chính thức đạt được thỏa thuận về việc tiếp tục hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên, có giá trị từ 1/2/2022 đến 31/1/2023.

Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản Kohzo Tashima ấn tượng với bước tiến lớn của Bóng đá Việt Nam

Ông Kohzo Tashima- Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản- đã đích thân đáp chuyến bay sang Việt Nam để đồng hành cùng ĐT Nhật Bản trong trận đấu với ĐT Việt Nam trên SVĐQG Mỹ Đình tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022. Nhà lãnh đạo cao nhất của LĐBĐ Nhật Bản đánh giá việc lọt vào vòng đấu loại cuối cùng của World Cup là bước tiến lớn đối với bóng đá Việt Nam.

Đoàn AFC và LĐBĐVN rà soát công tác chuẩn bị trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Nhật Bản

Sáng nay (9/11), đại diện quan chức Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) có cuộc họp thứ hai về công tác chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản, tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực […]

Tiểu Ban An ninh tập huấn công tác tổ chức hai trận đấu của ĐTVN trên SVĐ Mỹ Đình

Hai ngày trước khi diễn ra trận đấu giữa ĐTVN và đội tuyển Nhật Bản (11/11), trong khuôn khổ vòng loại cuối FIFA World Cup 2022- khu vực châu Á, Tiểu ban an ninh trận đấu đã tổ chức họp với các đơn vị công an, an ninh địa phương và các đối tác liên quan.

Sân Mỹ Đình sẵn sàng cho hai trận đấu của tuyển Việt Nam

Trong cuộc họp sáng nay (9/11) với BTC trận đấu (LĐBĐVN), ông MOHAMED Nagor Amir Bin Noor – Điều phối VAR (do FIFA bổ nhiệm) đánh giá phòng chức năng đã có sự thay đổi và rất đẹp.

FIFA, AFC và AFF đánh giá cao Nguyễn Quang Hải vì đóng góp cho các chiến dịch cộng đồng

Ngày 01/11, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) gửi thư cảm ơn tới cầu thủ Nguyễn Quang Hải vì những đóng góp trong các chiến dịch như #BeActive, #FiveSteps và #ReachOut.

Đại hội thường niên AFF lần thứ 28: Chiến lược để vượt qua khó khăn và phát triển mạnh mẽ

Chiều nay (30/10), Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tổ chức Đại hội thường niên lần thứ 28 theo hình trực tuyến. Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tham dự Đại hội có Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Bóng đá Việt Nam hợp tác phát triển toàn diện với Bundesliga

Ngày 22/10/2021, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và Công ty cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã ký kết biên bản ghi nhớ dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức”. Đây là kết quả của quá trình trao đổi, thống nhất nhằm nâng cao sự hợp tác toàn diện giữa Next Media, Bundesliga và LĐBĐVN để phát triển Bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Xác định các mệnh giá vé hai trận đấu của ĐTVN trong tháng 11

Hôm nay, LĐBĐVN đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé.

Hai trận đấu sân nhà trong tháng 11 của đội tuyển Việt Nam được đón 30% khán giả

Việc được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của người hâm mộ sẽ là nguồn động viên vô cùng quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam.