Hoạt động VFF

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng: “Công tác chuẩn bị Đại hội LĐBĐVN khóa IX đang diễn ra đúng kế hoạch”

Theo kế hoạch, ngày 06/11 tới, Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026) sẽ diễn ra tại Hà Nội. Liên quan đến công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông và Đối ngoại LĐBĐVN đã có cuộc trao đổi với website LĐBĐVN

Q.Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tiếp Đại sứ nước Cộng hòa Hồi giáo Iran

Chiều ngày 20/10/2022, Q.Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã tiếp ngài Ali Akbar Nazari- Đại sứ nước Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Trụ sở LĐBĐVN.

Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo cơ quan, ngày 20/10, Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN đã tổ chức mít tinh chào mừng 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

AFC đánh giá cao đóng góp của HLV Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam

Sau khi có thông tin HLV Park Hang-seo sẽ chấm dứt hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) từ ngày 31/1/2023, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có bài viết trên trang chủ về những cống hiến của nhà cầm quân người Hàn Quốc đối với sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

LĐBĐVN, Next Media và CLB Borussia Dortmund trao đổi hợp tác phát triển bóng đá Việt Nam

Chiều nay (17/10), lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ Mới (Next Media) có cuộc họp cùng đại diện CLB Borussia Dortmund về các dự án hợp tác trong thời gian sắp tới, trong đó, trọng tâm là trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Borussia Dortmund dự kiến diễn ra ngày 30/11/2022.

Thông cáo báo chí về việc LĐBĐVN và HLV Park Hang Seo xác nhận kết thúc hành trình 5 năm hợp tác

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – ông Park Hang Seo – đã đi đến thống nhất về việc chấm dứt hợp đồng giữa hai bên vào ngày 31/01/2023.

Bế giảng lớp đào tạo sơ cấp trọng tài bóng đá nữ quốc gia 2022

Hôm nay (13/10), lớp đào tạo trọng tài bóng đá nữ quốc gia 2022 đã bế giảng tại Trung tâm HLTDTT Thống Nhất (TP.HCM). Sau 5 ngày được lĩnh hội các kiến thức về Luật thi đấu thông qua học lý thuyết, thực hành trên sân cũng như hoàn thành các bài kiểm tra, 20 nữ học viên đã hoàn thành chương trình và đạt các yêu cầu đặt ra.

20 học viên tham dự lớp đào tạo trọng tài sơ cấp nữ quốc gia 2022

Nằm trong kế hoạch tạo nguồn lực kế cận cho đội ngũ nữ trọng tài bóng đá quốc gia, LĐBĐVN đã tổ chức lớp đào tạo trọng tài sơ cấp dành riêng cho các nữ học viên trọng tài. Hôm nay (8/10), lớp học đã chính thức khai giảng tại Trung tâm TDTT Thống Nhất (TP.HCM) với sự tham gia của 20 học viên.

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng được chấp thuận tham gia ứng cử chức danh Phó Chủ tịch VFF khóa IX

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã nhận được công văn phúc đáp của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương liên quan đến công tác nhân sự của Đại hội VFF khóa IX. Theo đó, ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VFF được chấp thuận tham gia ứng cử chức danh Phó Chủ tịch VFF khóa IX.

Tổng cục TDTT đồng ý để ông Trần Quốc Tuấn ứng cử chức danh Chủ tịch VFF

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã nhận được công văn phúc đáp của Tổng cục TDTT liên quan đến công tác nhân sự của Đại hội IX. Theo đó, ông Trần Quốc Tuấn, Quyền chủ tịch VFF được chấp thuận tham gia ứng cử chức danh Chủ tịch VFF khóa IX.