HLV Mai Đức Chung: “Cảm ơn ĐT nữ Việt Nam đã cố gắng và cống hiến hết mình”

HLV Mai Đức Chung dành lời cảm ơn đối với các cầu thủ, người hâm mộ, truyền thông, sau khi trận đấu cuối cùng tại Vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 khép lại. Ông hài lòng với nỗ lực và tinh thần của toàn đội.

ĐT nữ Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua 0-2 trước ĐT nữ Nhật Bản, ở lượt cuối vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024. Tuy nhiên xét về lối chơi, Huỳnh Như cùng các đồng đội đã nỗ lực hết sức mình trước bức tường đẳng cấp châu Á. Họ đã chơi bằng tất cả những gì có thể và thể hiện tinh thần kiên cường.

Nhìn lại những cố gắng của ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung nói: “Mặc dù chúng tôi không thể thắng, nhưng những gì cầu thủ thể hiện trên sân đã phần nào làm tôi hài lòng về tinh thần của toàn đội. Trước đó, chúng tôi có lo sợ về kịch bản vỡ trận và thua trước đối thủ hàng đầu Châu Á là Nhật Bản. Bởi đội đã thua ĐT Nhật Bản 0-7 tại ASIAD. Nhưng lần này tỉ số chỉ còn 0-2. Tôi cho rằng, đó đã là thành công cùng sự quyết tâm của toàn đội rồi! Bản thân tôi muốn dành lời cảm ơn đến sự cống hiến và thi đấu tốt của cả đội”.

Ông nói: “Thay mặt cá nhân, tôi cảm ơn những bà con Việt kiều đã đến theo dõi và tiếp sức cho chúng tôi ngày hôm nay. Xét về mặt trình độ, chúng tôi thua thiệt ĐT nữ Nhật Bản nhiều. Nhưng trận đấu ngày hôm nay, các cầu thủ tỏ rõ tinh thần thi đấu quyết tâm cao. Chúng tôi cũng thua, nhưng đây là tỉ số chấp nhận được. Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ tạm biệt giải. ĐT nữ Việt Nam xin chúc các đội còn lại sẽ có những trận đấu tố tại vòng đấu tiếp theo.

Thay mặt toàn đội, tôi xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông trong và ngoài nước đã luôn đồng hành và sát cánh cùng đt Việt Nam trong suốt hành trình vừa qua. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn đất nước Uzbekistan đã đón tiếp chúng tôi nồng nhiệt, một đất nước rất thanh bình và thân thiện. Một lần nữa, xin cảm ơn!”.