Tin tức

Khai giảng khoá học HLV bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF tại Hải Phòng

Sáng nay (4/12), tại TP. Hải Phòng, lễ khai giảng khoá học đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF đã được tổ chức với sự tham dự của 24 học viên khóa học đến từ các CLB và Trung tâm bóng đá trong cả nước.

Khai giảng khóa đào tạo huấn luyện bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF 2022 – Giai đoạn 2

Hôm nay (1/12) tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo huấn luyện bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF 2022 – giai đoạn 2. Đây là giai đoạn tiếp nối giai đoạn 1 của khóa học được tổ chức vào tháng 4/2022 với sự giảng dạy của GĐKT thời điểm đó là ông Adachi Yusuke.

Bế giảng khóa đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ A AFC/VFF 2023

Chiều 24/11 tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bế giảng khóa đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ A AFC/VFF 2023.

HLV Philippe Troussier chia sẻ kinh nghiệm với các học viên khóa đào tạo HLV chứng chỉ A/AFC/VFF

Chiều 22/11, HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Philippe Troussier đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về công tác huấn luyện với các học viên đang theo học khóa đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ A/AFC/VFF 2023. Đây là chứng chỉ tiêu chuẩn dành cho các HLV cầm quân tại các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia nên các học viên của khóa học đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của chiến lược gia người Pháp.

Bế mạc khóa học huấn luyện viên thủ môn hạng A – Giai đoạn 1

Chiều 21/11, khóa học huấn luyện viên thủ môn hạng A – Giai đoạn 1 đã bế mạc tại TP. Đà Nẵng, sau 5 ngày diễn ra.

Khai giảng Khoá học khoa đào tạo HLV Thủ môn cấp độ A – AFC/VFF (Level 3) giai đoạn 1 năm 2023

Sáng 17/11, tại hội trường Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo vận động viên TDTT TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai giảng Khoá học đào tạo HLV Thủ môn cấp độ A – AFC/ VFF (Level 3) giai đoạn 1-2023 do AFC và VFF phối hợp tổ chức.

Khởi động giai đoạn 2 khoá học đào tạo HLV Bóng đá chứng chỉ A/AFC/VFF 2023

Sáng nay (13/11), khoá học đào tạo HLV Bóng đá chứng chỉ A/AFC/VFF 2023 tiếp tục chương trình học giai đoạn 2, tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).

Khai mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC tại Đà Nẵng

Ngày 7/11, khóa học HLV Futsal cấp 1 – AFC chính thức khai giảng tại trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) với sự tham dự của 20 học viên đến từ các địa phương.

Bế giảng khoá học đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF

Chiều nay (19/10), lễ bế giảng khóa học đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF đã diễn ra tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN).

Bế giảng khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC năm 2023

Chiều nay (9/10), tại Hội trường Nhà Thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC 2023 do LĐBĐVN phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Châu Á AFC tổ chức.