VCK Asian Cup nữ Jordan 2018: 20h45 hôm nay (7/4), Việt Nam gặp Nhật Bản trận mở màn

Chuẩn bị cho trận đấu này, sáng nay (7/4), HLV trưởng Mai Đức Chung và ban huấn luyện đã họp đấu pháp với toàn đội tại khách sạn Holliday Inn (Amman, Jordan).

Thay mặt LBBĐVN, Trưởng đoàn Phan Anh Tú đã động viên và chúc các cầu thủ giữ được sự tự tin, tinh thần quyết tâm và nỗ lực hết sức mình trong trận đấu với Nhật Bản.

Về phần mình, sau khi thông báo đội hình chính sẽ thi đấu trong trận đấu chiều nay, HLV Mai Đức Chung dành 30 phút để trao đổi với từng cá nhân về vấn đề chuyên môn, trực tiếp nhắc nhở từng vị trí. Theo đó, nhận định được sức mạnh và sự chênh lệch về trình độ của đối thủ Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung yêu cầu các cầu thủ Việt Nam tuân thủ chặt chẽ đấu pháp phòng ngự chặt phản công nhanh.

Với khoảng thời gian hơn 3 tháng chuẩn bị, bao gồm chuyến tập huấn bổ ích tại Đức, HLV Mai Đức Chung có niềm tin vào nền tảng thể lực của các cầu thủ nữ và hy vọng từng cá nhân sẽ nỗ lực, tự tin, phát huy những thế mạnh của mình, đoàn kết và tân dụng tối đa mọi cơ hội, gây khó khăn cho đối phương.

Trong trận đấu mở màn của đội tuyển nữ Việt Nam gặp ĐKVĐ Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 16h45 (20h45) hôm nay (7/4) trên SVĐ King Abdullah II (thủ đô Amman – Jordan). Các cầu thủ Việt Nam ra quân trong trang phục màu đỏ.