Thêm nguồn động viên, khích lệ dành cho ĐT U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam

Đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục nhận thêm nguồn động viên, khích lệ đáng trân trọng trong hành trình đoạt HCV tại SEA Games 30.

VFF- Trước những nỗ lực và chiến thắng ban đầu của đội tuyển U22 nam, tập đoàn F.I.T công bố thưởng 1 tỷ đồng nếu U22 Việt Nam lọt vào trận chung kết bóng đá nam và thưởng thêm 1 tỷ đồng nữa nếu đội đoạt ngôi vô địch.

Bên cạnh đó, cá nhân bà Đặng Thị Thanh Hương đã thưởng động viên đội tuyển nữ 500 triệu đồng sau thành tích lọt vào bán kết. Đội tuyển nữ sẽ nhận thêm 500 triệu đồng nữa từ bà Đặng Thị Thanh Hương nếu giành HCV bóng đá nữ SEA Games 30.

Trước đó, trong thư chúc mừng và động viên gửi Đoàn Thể thao Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh: “Những thành tích mà các đội tuyển, vận động viên đạt được đã làm dâng trào niềm vui, niềm tự hào của muôn người dân Việt Nam. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng và mong rằng các cá nhân, tổ chức, xã hội tạo điều kiện thuận lợi nhất cổ vũ, động viên, khích lệ và có phần thưởng xứng đáng cho các đội tuyển, vận động viên xuất sắc”, Thủ tướng nhấn mạnh: “Cả nước luôn bên cạnh các đội tuyển, VĐV thân yêu và mong chờ những thành công mới làm rạng danh Tổ quốc Việt Nam chúng ta”.

Nguồn: VFF