Lãnh đạo VFF thăm và động viên đội tuyển nữ Việt Nam trước trận bán kết

Chiều nay (4/12), Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã tới “đại bản doanh” của đội tuyển nữ Việt Nam thăm và động viên tinh thần thầy trò HLV Mai Đức Chung trước trận bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30.

Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn thăm và động viên đội tuyển nữ Việt Nam trước trận bán kết bóng đá nữ SEA Games 30

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi gặp gỡ với toàn đội, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải biểu dương những nỗ lực của đội tuyển nữ Việt Nam trong suốt thời gian qua. Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định về phía Thường trực BCH VFF luôn bám sát hoạt động của đội tuyển để có sự chỉ đạo kịp thời, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho các cầu thủ tập trung thi đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn một lần nữa chia sẻ về sự quan tâm đặc biệt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối với đội tuyển nữ Việt Nam. Rõ nhất là trong thư gửi đoàn thể thao Việt Nam, Thủ tướng đã nhắn nhủ: “Với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng, tôi mong rằng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mai Đức Chung, toàn đội tiếp tục phát huy phẩm chất kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, chuẩn bị thật tốt, đoàn kết, thi đấu hết mình, với quyết tâm và khát vọng chiến thắng, hướng tới bảo vệ thành công HCV SEA Games”.

HLV Mai Đức Chung tin tưởng với sự chuẩn bị rất tốt, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ vượt qua thử thách đến từ chủ nhà Philippines để góp mặt tại trận chung kết.

Đối với trận bán kết gặp chủ nhà Philippines sắp tới, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn mong muốn toàn đội tập trung, giữ gìn sức khỏe, đoàn kết, kỷ luật để biến những nỗ lực trở thành kết quả cụ thể, mang lại niềm vui cho người hâm mộ, niềm tự hào cho bóng đá nữ Việt Nam nói riêng, thể thao Việt Nam nói chung.

“Chúc toàn đội thi đấu thành công tại trận bán kết ngày mai, lọt vào chung kết và bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng, qua đó khép lại một năm rực rỡ của bóng đá nữ Việt Nam với ngôi vô địch Đông Nam Á, lọt vào vòng loại cuối cùng bóng đá nữ Oympic Tokyo 2020 và sắp tới là ngôi vô địch bóng đá nữ SEA Games 30”, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nói.

Thay mặt BHL và các cầu thủ, HLV trưởng Mai Đức Chung cảm ơn sự quan tâm sát sao của lãnh đạo VFF đối với hoạt động của đội tuyển nữ. HLV Mai Đức Chung cho biết sau 5 ngày nghỉ ngơi toàn đội đang có thể lực tốt nhất cho trận bán kết và không có ai bị chấn thương. Điều này sẽ giúp tuyển nữ chơi với phong độ tốt nhất để đánh bại Philippines trong trận bán kết.