Thắng đậm trận ra quân, HLV Park Hang-seo vẫn cẩn trọng với chặng đường phía trước

ĐT U22 Việt Nam đã khởi đầu chiến dịch SEA Games 30 bằng chiến thắng với tỷ số đậm 6-0 trước U22 Brunei. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra cẩn trọng bởi phía trước vẫn còn là chặng đường dài.

25/11/2019 19:04:16

Tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho rằng U22 Việt Nam đã may mắn trong trận ra quân. Các cầu thủ đã nỗ lực nhưng toàn đội vẫn cần phải cố gắng tiến bộ hơn qua từng trận đấu. “Đây mới là trận ra quân, tôi chưa thể hài lòng, hay vui mừng gì. Các học trò của tôi cũng vậy. Chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước, vì SEA Games là cả một chặng đường dài”, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Lý giải về việc không sử dụng mạnh nhất trong trận đấu với U22 Brunei, ông thầy người Hàn Quốc cho hay: “Như tôi đã nói trước trận, các trụ cột của tôi chưa hoàn toàn bình phục. Hôm nay, tôi có những sự thay thế để cân đối lực lượng cho các trận đấu kế tiếp. Đây là điều cần thiết với U22 Việt Nam”.

ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Lào trong trận đấu tiếp theo của bảng B, diễn ra vào lúc 15h00 ngày 28/11 trên SVĐ Binan Football. Sáng mai, các cầu thủ đá chính trong trận đấu với Brunei sẽ tập các bài hồi phục trong khi nhóm các cầu thủ còn lại sẽ tập với khối lượng và cường độ lớn hơn.