U22 Việt Nam “lập trình” kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Lào

Sau chiến thắng đậm 6-0 trước U22 Brunei ở trận ra quân, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục công tác chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại bảng B gặp U22 Lào với sự tập trung cao độ.

27/11/2019 14:52:07

U22 Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Lào

Sáng nay, các cầu thủ U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để rèn các bài đấu pháp sẽ áp dụng cho trận đấu tới. Vì tính chất quan trọng của buổi tập và mong muốn các cầu thủ có sự tập trung tốt nhất nên HLV trưởng Park Hang-seo chỉ đồng ý cho báo chí tác nghiệp trong vòng 15 phút đầu và không cử cầu thủ trả lời phỏng vấn như thường lệ.

Buổi tập sáng nay của đội diễn ra tại sân Circuit Makati Blue Pitch thay vì tại sân Binan Football như lịch bố trí của BTC. Đây là sân cỏ nhân tạo nằm gần khách sạn của đội tuyển, có chất lượng đảm bảo yêu cầu của BHL và được bộ phận hậu cần VFF tự tìm và đặt thuê để phục vụ thầy trò HLV Park Hang-seo, tránh việc các cầu thủ phải di chuyển xa cũng như mất nhiều thời gian vì lý do tình trạng giao thông không thuận lợi.

Tấn Sinh và Trọng Hùng tập hồi phục chấn thương dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi.

Về tình hình lực lượng của đội, HLV Park Hang-seo sẽ không có sự phục vụ của bộ đôi cầu thủ đang điều trị hồi phục chấn thương cho trận đấu ngày mai gặp U22 Lào là hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng. Cả hai cầu thủ này đều bị đau trong trận đấu với U22 Brunei. Tấn Sinh bị chấn thương nhẹ ở cổ chân sau một pha va chạm với cầu thủ đội bạn trong khi Trọng Hùng bị tổn thương về cơ sau một tình huống bứt tốc. Theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, Huỳnh Tấn Sinh có thể sớm hồi phục ở ngay trận đấu gặp U22 Lào, tuy nhiên HLV Park Hang-seo sẽ quyết định có sử dụng Tấn Sinh hay không. Đối với Trọng Hùng, do chấn thương liên quan đến cơ nên cần thêm thời gian vài ngày để điều trị hồi phục.

Chiều nay, đội nghỉ ngơi tại khách sạn và phân tích băng hình chuẩn bị cho trận đáu với U22 Lào, sẽ diễn ra vào 15h00 ngày mai (28/11) trên sân Binan Football.

Sáng mai, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển đến Binan để ăn trưa và nghỉ ngơi tại một khách sạn do VFF bố trí, cách địa điểm thi đấu khoảng 15 phút xe bus. Công tác chuẩn bị đều đã được “lập trình” tỉ mỉ, tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu đạt mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh của buổi tập: