Giải quốc tế

Bóng đá nam

AFC Cup, trước lượt trận ngày 27/6: HLV Bae Ji Won (Viettel FC): “Chúng tôi tự tin hướng đến chiến thắng”

Đánh giá cao Phnom Penh Crown FC (Campuchia) – đối thủ ở lượt trận thứ 2 bảng I thuộc AFC Cup 2022, nhưng HLV trưởng Viettel FC Bae Jiwon cùng các học trò đầy tự tin hướng đến chiến thắng thứ 2 liên tiếp.

Hougang United FC vs Phnom Penh Crown FC: 4-3

Ở trận đấu muộn ngày 24/6, dù dẫn trước 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút nhưng Phnom Penh Crown cũng nhanh chóng để thủng lưới 3 bàn và chung cuộc phải nhận thất bại với tỷ số 3-4 trước Hougang United.

HLV Bae Ji Won (Viettel): “Tôi hài lòng về chiến thắng”

Đánh giá sau trận thắng 5-1 trước Young Elephants FC, HLV Bae Ji Won của Viettel tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

Paulo Perdo lập hat-trick, Viettel ngược dòng thắng đậm Young Elephants FC

Bị Young Elephants FC xuyên thủng lưới trước nhưng với màn bùng nổ của chân sút Paulo Perdo, Viettel đã ngược dòng để giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 5-1 trong trận đầu tiên của bảng I – AFC Cup 2022.

HLV Bae Ji Won: “Viettel trước tiên phải qua vòng bảng”

Phát biểu trong buổi họp báo trước lượt trận đầu tiên của bảng I – AFC Cup , HLV Bae Ji Won của Viettel khẳng định mục tiêu của thầy trò ông trước hết là phải vượt qua vòng bảng.

Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu”

Phát biểu trước truyền thông sau buổi tập chiều 21/6 tại sân tập Phú Thọ (TP.HCM), tiền vệ Nguyễn Đức Chiến khẳng định Viettel sẽ nỗ lực để giành chiến thắng ở mọi trận đấu tại bảng I – AFC Cup 2022.

Bảng I – AFC Cup: Các đội sẵn sàng cho tham vọng

Bốn đội bóng ở bảng I – AFC Cup 2022 đã có mặt tại TP.HCM và có những buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện thời tiết. Tất cả đều đã sẵn sàng cho tham vọng của riêng mình.

Lịch tường thuật trực tiếp các trận đấu tại bảng I của AFC Cup 2022

Bảng I giải bóng đá AFC Cup 2022 có sự tham dự của CLB Viettel diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ 24/6 – 30/6 được VTV tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu.

Hàn Quốc xin đăng cai Asian Cup 2023

Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) mong muốn tổ chức Asian Cup bởi lần gần nhất họ đăng cai giải đấu này đã cách đây 62 năm.

AFC CUP 2022 (Bảng I): Lịch đến các đội

TÊN ĐỘI NGÀY ĐẾN SỐ HIỆU CHUYẾN BAY GIỜ HẠ CÁNH HOUGANG FC (SIN) 20/6 VN650 14:20 VIETTEL FC (VIE) 20/6 QH245 16:10 YOUNG ELEPHANTS FC (LAO) 21/6 VN921 15:35 PHNOM PENH CROWN FC (CAM) 20/6 Đường bộ 16:00 Danh sách quan chức điều hành giải:  TT Họ tên Chức vụ Quốc tịch Ngày đến […]