Lãnh đạo VFF thăm và động viên ĐT nữ Việt Nam

Chiều 30/11, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã tới thăm, động viên tinh thần và dùng bữa cơm chung với thành viên Đội tuyển nữ Việt Nam, hiện đang đóng quân tập luyện tại Silang (Philippines) chuẩn bị cho vòng bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30.

30/11/2019 22:09:54

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thăm và động viên đội tuyển nữ tại Silang, Philippines.

Tại buổi gặp gỡ với toàn đội, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã gửi lời biểu dương, chúc mừng từ Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Thường trực BCH VFF đối với thành tích giành vé vào bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh, đội tuyển nữ tham dự SEA Games 30 trên cương vị là đương kim vô địch. Áp lực từ sự kỳ vọng của người hâm mộ là không hề nhỏ, do vậy toàn đội cần tiếp tục nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua các thử thách kế tiếp.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng kiểm tra điều kiện ăn ở, sinh hoạt của đội tuyển và chỉ đạo bộ phận hậu cần tiếp tục đảm bảo những điều kiện tốt nhất trong khả năng có thể cho thầy trò HLV Mai Đức Chung yên tâm, tập trung cho vòng bán kết sắp tới. Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ với toàn đội về những khó khăn trong công tác tổ chức của BTC nước chủ nhà, khiến đội gặp một số trục trặc trong những ngày đầu đặt chân tới Philippines. Trong thời gian tới, lãnh đạo VFF cũng sẽ tiếp tục theo sát, nắm bắt tình hình của đội tuyển để có những giải pháp xử lý kịp thời, đảm bảo cho đội tuyển đạt được những điều kiện tốt nhất về sức khỏe, tập luyện và thi đấu.

Với 4 điểm giành được tại vòng bảng, đội tuyển nữ Việt Nam đã ghi danh vào bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30. Tuy nhiên, vị trí nhất bảng hay nhì bảng và đối thủ tại vòng bán kết của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ chỉ được xác định sau khi kết thúc lượt trận cuối cùng tại bảng A và bảng B, diễn ra vào ngày 2/12 tới.