Lãnh đạo VFF thăm và động viên hai đội tuyển Futsal nam, nữ quốc gia

Tối nay (20/11), Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Lân Trung và Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên hai đội tuyển nam, nữ Futsal tại khách sạn Puri Casablanca – Jakarta.

Tối nay (20/11), Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Lân Trung và Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên hai đội tuyển nam, nữ Futsal tại khách sạn Puri Casablanca – Jakarta.

 

Thay mặt Lãnh đạo VFF, Phó Chủ tịch Nguyễn Lân Trung đã biểu dương tinh thần và kết quả thi đấu của hai đội tuyển Futsal, đồng thời chúc hai đội giữ sức khoẻ, tiếp tục thi đấu thành công, đem Huy chương về cho bóng đá Việt Nam.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Lân Trung và Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn động viên tinh thần hai đội tuyển nam, nữ Futsal. Ảnh VFF

 

Với thành tích vào chung kết của Futsal nữ và thi đấu bán kết của Futsal nam, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn cũng chúc mừng hai đội, và khẳng định hiện nay vị thế của Futsal Việt Nam tại khu vực đã được khẳng định và nhận được sự tôn trọng của các LĐBĐQG. Những thành tích mà Futsal Việt Nam đạt được trong thời gian qua rất ấn tượng và là câu trả lời đối với những nghi ngại của dư luận khi VFF quyết tâm đầu tư phát triển bộ môn này.

 

Trước trận bán kết Futsal nam, Tổng thư ký đề nghị toàn đội tập trung cao cho trận đấu, tuân thủ đấu pháp của BHL. “Mỗi cơ hội tạo được đều rất quý vì vậy cần tận dung tốt, để làm được đòi hỏi các bạn phải có sự thông minh và lạnh lùng. Tôn trọng đối thủ, không có nghĩa là sợ hãi hay coi thường. Tôi mong cả đội sẽ đoàn kết thi đấu thành công”.

 

Ngày 22/11, đội tuyển nữ Futsal sẽ tranh HCV cùng Thái Lan, vì vậy, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn lưu ý toàn đội hãy nhìn về phía trước, không quá căng thẳng với trận đấu ở vòng bảng. Không vì mục đích thành tích để chuyển thành áp lực, thi đấu không tốt.

 

Đội trưởng Kim Ngân cùng đội trưởng Bảo Quân hứa thi đấu hết khả năng, đạt thành tích tốt nhất. Ảnh VFF

Thay mặt đội, hai đội trưởng Bảo Quân và Kim Ngân đã hứa sẽ cùng toàn đội thi đấu hết khả năng, cố gắng đạt thành tích tốt nhất.

 

Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã báo cáo sơ bộ quá trình thi đấu ở vòng bảng của hai đội và mong rằng lời hứa của hai đội trưởng sẽ được cụ thể hoá bằng tấm huy chương cao nhất.

 

 

 

Nguồn: VFF