Tin tức

Thông tin hai đội tuyển Futsal: Sẵn sàng cho trận đánh lớn

Theo bố trí của BTC, ngày hôm nay, hai đội Futsal không có buổi tập nào tại địa điểm thi đấu vì vậy, buổi tập sáng 15/11 của Futsal nam được thu xếp tập tại sân tập bóng rổ của khách sạn.  

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên: Đoàn TTVN đứng thứ 4 với 6 HCV

Với 6 HCV của các môn Taekwondo (2), Canoeing, Karatedo (2) và thể dụng dụng cụ, Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời đứng thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương.

HLV Falko Götz: “Hôm nay là một ngày tốt lành đối với các tiền đạo”

Trút “mưa gôn” 8 bàn thắng vào lưới U23 Brunei, U23 Việt Nam không chỉ trở lại với ngôi đầu bảng mà còn mở rộng đường vào bán kết. Dù vẫn còn bỏ lỡ một số cơ hội, nhưng tất cả các cầu thủ được giao nhiệm vụ tấn công đều đã “khai hỏa”. Đó chính là lý do khiến HLV Falko Götz tỏ ra rất hài lòng. Ông cho rằng, hôm nay là một ngày tốt lành đối với các tiền đạo.

Lịch tập của ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 26

Ngày 28/10/2011, LĐBĐ Indonesia đã gửi tới VFF lịch thi đấu môn bóng đá nam tại SEA Games 26 (có điều chỉnh) cũng như lịch tập của các đội tuyển bóng đá U23 quốc gia. Dưới đây là lịch tập của đội tuyển U23 Việt Nam   Ngày Địa điểm Thời gian Ghi chú 1/11 SVĐ Senayan […]

U23 Indonesia tăng cường cầu thủ nhập tịch

Nước chủ nhà SEA Games 26, Indonesia, đã tăng cường sức mạnh cho đội bóng đá U23 QG bằng 2 cầu thủ ngoại nhập tịch.   Theo đó, ngày hôm qua, bộ đôi cầu thủ gốc Hà Lan là Rubben Warbanaran và Diego Michiels vừa chính thức mang quốc tịch Indonesia. Warbanaran sinh năm 1990, […]