Phát biểu trước trận U23 Uzbekistan – U23 Iran

Trưởng đoàn ĐT U23 Uzbekistan Alisher Nikmbaev và HLV trưởng ĐT U23 Iran Rene R.S. Abel đều tỏ ra khá thận trọng khi đánh giá về cơ hội giành chiến thắng của đội mình trong cuộc đấu vào lúc 16h00 chiều mai.

Trưởng đoàn ĐT U23 Uzbekistan Alisher Nikmbaev và HLV trưởng ĐT U23 Iran Rene R.S. Abel đều tỏ ra khá thận trọng khi đánh giá về cơ hội giành chiến thắng của đội mình trong cuộc đấu vào lúc 16h00 chiều mai.
 
Trưởng đoàn ĐT U23 Uzbekistan Alisher Nikmbaev – Ảnh: Đức Trọng
 
Trưởng đoàn ĐT U23 Uzbekistan Alisher Nikmbaev: SKhông được phép mắc sai lầm⬝
 
STrong trận đấu gặp đội chủ nhà Việt Nam, trước sức ép từ phía khán giả, các cầu thủ của chúng tôi đã phạm một số sai lầm và để ĐT Việt Nam chọc thủng lưới 2 lần. Những sai lầm trên cần phải được sửa chữa kịp thời bởi sẽ khó có cơ hội lật ngược thế cờ trước một đối bóng rất mạnh như Iran. Đúng vậy, sau lượt trận đầu tiên, tôi cho rằng U23 Iran là đội bóng mạnh nhất tại giải lần này. Đối đâù với họ, chúng tôi phải nỗ lực hơn và các vị trí phải thi đấu tập trung một cách tối đa trong suốt trận đấu. Không được phép mắc sai lầm, đó sẽ chìa khóa giúp chúng tôi có thể có được một kết quả khả quan trước U23 Iran⬝.
 
HLV ĐT U23 Iran Rene R.S. Abel – Ảnh: Đức Trọng
 
HLV trưởng ĐT Iran Rene R.S. Abel: Chúng tôi chỉ biết ra sân là sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng
SMặc dù quy tụ nhiều cầu thủ trẻ, nhưng tôi rất hài lòng trước những gì mà các học trò đã thể hiện trong trận đấu đầu tiên. Đây là lứa cầu thủ trẻ của Iran sẽ tranh tài tại vòng loại Thế vận hội Bắc Kinh 2008 nên tôi luôn đặt ra những yêu cầu rất khắt khe với các học trò của mình trong mỗi trận đấu. U23 Uzbekistan là một đội bóng mạnh và họ đã thể hiện điều đó trong trận đấu rất hấp dẫn trước đội chủ nhà Việt Nam⬝
 
Khi được hỏi ông dự đoán thế nào về kết quả trận đấu giữa U23 Iran và U23 Uzbekistan, HLV Rene Abel cười và nói: SDự đoán ư? Ồ không, tôi không phải là một fan hâm mộ, tôi là một HLV chuyên nghiệp và các học trò của tôi cũng là các cầu thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ biết ra sân là sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng⬝.
 
VFF