Các giải khác

Toyota Mekong Club Championship 2016: Kế hoạch phát hành vé trận SHB Đà Nẵng vs Yadanarbon FC

Vào lúc 18h00 ngày 23/12/2016 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu thứ 2 vòng 1 trong khuôn khổ Toyota Mekong Club Championship 2016 giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Yadarnabon (Myanmar). Để phục vụ khán giả hâm mộ, BTC trận đấu đã lên kế hoạch phát hành vé của trận đấu này như sau:

Công bố khởi tranh Giải bóng đá Toyota các CLB Quốc Gia Khu vực sông Mê Kông

5 CLB bóng đá các Quốc gia khu vực sông Mê Kông tham gia tranh đấu giành chức Vô địch với tổng giải thưởng tiền mặt trị giá 173,000 USD.

Giải bóng đá Toyota các CLB VĐQG khu vực sông Mê Kong 2016

Cuối tháng 11/2016, giải bóng đá Toyota các câu lạc bộ vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kong (TMCC) 2016 sẽ tiếp tục trở lại với sự tham dự của các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. 

Nhìn lại Mekong Cup 2015: Công tác tổ chức công phu

Nhiều người nhắc đến Toyota Mekong Club Championship 2015 như một kỷ niệm buồn với bóng đá Việt Nam! Cũng phải bởi đại gia B.BD đã ngã ngựa trước một đội bóng đến từ Campuchia. Thế nhưng, nếu đứng về phương diện tổ chức, trận đấu tại Hàng Đẫy rất đáng để những nhà tổ chức bóng đá ở Việt Nam phải học hỏi.

Bán kết Toyota Mekong Club Championship 2015: B.Bình Dương dừng bước

Là đội mở tỷ số, nắm quyền kiểm soát trong hầu hết thời gian thi đấu, nhưng sau 90 phút thi đấu chính B.Bình Dương phải chịu thất bại 2-3 trước đại diện Campuchia là Boeing Ket Angor.

B. Bình Dương và Boeung Ket Angkor tự tin trước trận bán kết Toyota Mekong Club Championship 2015

Tại buổi họp báo trước trận bán kết giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mekong 2015 (Toyota Mekong Club Championship 2015), HLV trưởng của CLB B.Bình Dương và CLB Boeung Ket Angkor đều tỏ ra rất tự tin về khả năng của mình, đồng thời đặt mục tiêu sẽ giành chiến thắng để góp mặt tại chung kết.

Trận bán kết Mekong cup 2015: Danh sách câu lạc bộ Boeung Ket Angkor (Campuchia)

STT   HỌ TÊN CHỨC VỤ 1   BE MAKARA Trưởng đoàn 2   PRAK SOVANNARA HLV trưởng 3   HAO SOCHEAT Trợ lý 4   MEAS KAKADA Trợ lý 5   THAI SINETH HLV Thủ môn 6   OLOYEDE IDOWU ADEGOKE HLV Thể lực 7   AYUMI KAJITO Bác sỹ 8   SEOM MENGHAI […]

Mekong Cup 2015: Danh sách giám sát, tổ trọng tài và lịch đến các đội

Ngày 6/12, tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) sẽ diễn ra trận đấu bán kết Mekong Cup 2015 giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB Boeung Ket Angkor (Campuchia). Hôm nay, giám sát trận đấu, tổ trọng tài và 2 đội sẽ đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu này. Danh sách và lịch đến cụ thể như sau:

B.Bình Dương sẵn sàng bảo vệ ngôi vương

Toyota Mekong Cup là giải đấu dành cho các CLB vô địch quốc gia thuộc vùng sông Mekong. Giải đấu được tổ chức bởi sự hợp tác giữa Toyota với các LĐBĐ Đông Nam Á bắt đầu từ năm 2014.

[Thông cáo báo chí] Trận bán kết giữa CLB Becamex Bình Dương (Việt Nam) và CLB Boeung Ket Angkor (Campuchia)

Ngày 2/12/2015 -Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) chính thức thông báo trận Bán kết của Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông 2015 sẽ diễn ra giữa CLB Becamex Bình Dương (đại diện cho Việt Nam)và CLB Boeung Ket Angkor(đại diện cho Campuchia), tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội