Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm LĐBĐVN trước trận đấu quan trọng của hai đội tuyển tại SEA Games 30

Chiều 5/12, bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước đã đến thăm LĐBĐVN, đồng thời gửi lời khích lệ tinh thần đến hai đội tuyển U22 và đội tuyển nữ quốc gia trước lượt trận quan trọng trong chiều cùng ngày, thuộc khuôn khổ SEA Games 30.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh thay mặt ban lãnh đạo LĐBĐVN tiếp đón Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Tại cuộc gặp, bà Trương Mỹ Hoa gửi lời chúc mừng tới LĐBĐVN đối với những kết quả của bóng đá Việt Nam đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những thành tích nổi bật mà các đội tuyển quốc gia nam và nữ đã có được trong thời gian gần đây. Nguyên Phó thủ tướng đánh giá cao vai trò của người đứng đầu mỗi đội tuyển, bởi muốn đội bóng đó phát triển tốt thì vai trò của ban huấn luyện viên rất quan trọng.

Bên cạnh đó, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư cho bóng đá trẻ. “Một trong các yếu tố cần được quan tâm hàng đầu hiện nay chính là tập trung đầu tư cho đội ngũ trẻ. Các nhà hoạch định bóng đá cần phải có các kế hoạch lâu dài hướng đến sự đầu tư và giáo dục cho các cầu thủ trẻ. Không chỉ riêng trong bóng đá, mà là đối với tất cả các vấn đề chung của đất nước, việc đầu tư phát triển cho thế hệ trẻ là yếu tố quan trọng để tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong tương lai”.

LĐBĐVN gửi tặng Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cờ lưu niệm

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh gửi lời cảm ơn sự quan tâm của nguyên Phó Thủ tướng Trương Mỹ Hoa đối với bóng đá Việt Nam và chia sẻ thêm về những câu chuyện nhỏ nhưng ý nghĩa, xung quanh thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây.

Cuối buổi gặp mặt, bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước gửi lời chúc và hi vọng đội tuyển U22 và đội tuyển nữ Quốc gia sẽ giành được thành tích cao nhất tại kỳ SEA Games 30 cũng như các giải đấu tiếp theo.

Nguyên Phó Chủ tịch nước gửi lời chúc và hi vọng hai sẽ giành được thành tích cao nhất tại kỳ SEA Games 30

Nguồn: VFF