VFM tổ chức lễ hội Fanfest cổ vũ cho đội tuyển U23 QG

Để đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 26, Công ty cổ phần truyền thông Bóng đá Việt Nam tiếp tục tổ chức lễ hội Fanfest tại trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội vào 2 ngày 19 & 21/11/2011.

Để đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 26, Công ty cổ phần truyền thông Bóng đá Việt Nam (VFM) tiếp tục tổ chức lễ hội Fanfest tại trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội vào 2 ngày 19 & 21/11/2011.

Chiều nay (19/11), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận bán kết gặp U23 Indonesia để cạnh tranh tấm vé vào bán kết và hướng tới tấm Huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 26. Đây là thời khắc quan trọng của bóng đá nước nhà đồng thời là niềm mong mỏi lớn lao của thầy trò HLV Falko Götz và người hâm mộ.

Cùng thời điểm diễn ra trận bán kết Sea Games 26, tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội hàng ngàn người hâm mộ Thủ đô sẽ có cơ hội cổ vũ cho đội tuyển trong không khi cuồng nhiệt không kém. Tại đây, Công ty cổ phần truyền thông Bóng đá Việt Nam (VFM) sẽ tổ chức lễ hội Fanfest nhằm cổ vũ cho thầy trò HLV Falko Götz.

Với màn hình lớn 100m2, chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao TV,  nối cầu truyền hình Giảng Võ – trường quay Thể thao TV sẽ đem đến cho người hâm mộ những hình ảnh sống động, những phút giây hồi hộp, lo lắng đến ngạt thở và niềm hạnh phúc vỡ òa … tận hưởng những cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống.

Trước đó vài ngày, khán giả hâm mộ tại Thủ đô Hà Nội đã có mặt rất đông tại văn phòng công ty CP truyền thông Bóng đá Việt Nam, 18 Lý Văn Phức để nhận giấy mời chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển tại lễ hội Fanfest 2011. Già, trẻ, gái trai…các tầng lớp của xã hội lạ mà quen đều hướng về đội tuyển, ai cũng vui vẻ, tự hào và bừng sáng niềm tin chiến thắng.

Bạn Thùy Linh, sinh viên trường đại học Lao động Xã hội chia sẻ với chúng tôi: “Em đã tham dự lễ hội Fanfest do công ty CP truyền thông bóng đá Việt Nam tổ chức ngày 5/11 trận Myanmar gặp Việt Nam. Có thể nói đây là một chương trình hoành tráng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chúng em rất thích. Chương trình được truyền hình trực tiếp với màn hình lớn 100m2 đã cho người xem tận hưởng một bữa tiệc bóng đá tuyệt vời. Chúc cho đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng”

Người hâm mộ tới trụ sởt VFM nhận vé xem miễn phí

Hội CĐV Đồng Đội là những người có mặt từ rất sớm để nhận giấy mời, gặp họ cổ vũ trên sân mới thấy hết sự vất vả của công việc cũng như niềm đam mê bóng đá của mỗi người. Chị Mai Hương, thành viên của Hội CĐV Đồng Đội phát biểu “ Hội CĐV Đồng Đội luôn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam, chúc đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng”

Hi vọng niềm tin và sự đoàn kết của người hâm mộ tại quê nhà sẽ tạo nên động lực giúp các tuyển thủ Việt Nam vượt qua thử thách mang lên Indonesia và giành tấm vé quý giá vào chơi trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 26.

Nội dung chương trình lễ hội Fanfest:

–    Theo dõi trực tiếp bóng đá với hàng vạn  CĐV, đồng lòng ủng hộ màu cờ sắc áo Việt Nam

–    Nối cầu THTT từ sân Giảng Võ & Trường quay kênh Thể Thao TV

–    Show trình diễn ca nhạc, xem bóng đá trực tiếp dành cho hàng vạn khán giả hâm mộ

–    Giao lưu với các nghệ sĩ được giới trẻ hâm mộ

–    Tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị lớn

–    Thưởng thức các sản phẩm miễn phí của Nhà tài trợ.