Phát biểu sau trận đấu U23 Việt Nam – U23 Indonesia

HLV Falko Götz (U23 Việt Nam):

“Trước tiên tôi xin chúc mừng U23 Indonesia đã giành được chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay. Đối với các cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam, trận đấu với tính chất quan trọng và chịu nhiều sức ép về tâm lý như thế ngày thực sự là một thử thách lớn.

 

Trong trận đấu này, chúng tôi cũng đã tạo được một số cơ hội, nhưng tiếc rằng lại không khi được bàn thắng. Hôm nay, chúng tôi mắc nhiều sai lầm cá nhân, không kiểm soát được tuyến giữa và để mất nhiều bóng. Chúng tôi chủ động lựa chọn đấu pháp phòng ngự phản công, tuy nhiên chỉ có một số thời điểm các cầu thủ thể hiện được khả năng.

 

U23 Việt Nam đã thất bại. Đó là kết quả đáng thất vọng. Bản thân tôi và các cầu thủ đều cảm thấy rất tiếc nuối.Nhưng tôi nghĩ rằng kết quả này cũng không phải là tiêu cực. Các cầu thủ U23 Việt Nam đều là các gương mặt còn rất trẻ. Trận đấu này là bài học lớn cho họ để hướng tới kỳ SEA Games sau.

 

Phía trước chúng tôi vẫn còn trận tranh HCĐ. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng trước U23 Myanmar”.

 

HLV Ramah Darmawan (U23 Indonesia):

“Trước khi bước vào trận đấu này, tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam thông qua các băng hình và các tư liệu chuyên môn khác. Họ có lối chơi nhanh và có khả năng giữ bóng tốt. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng tìm cách ngăn chặn họ ngay từ khu vực giữa sân. Chúng tôi đã thành công.

 

Tôi rất vui vì U23 Indonesia đã giành vé vào chung kết. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ duy trì phong độ thi đấu như ngày hôm nay để tiếp tục giành chiến thắng”.