Ngày thi đấu thứ 5: Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 toàn đoàn

Tính đến 14h ngày thi đấu thứ 5 của Đại hôi (16/11). Đoàn TTVN đã có được tổng cộng 50 HCV tạm vượt qua Thái Lan để chiếm vị trí thứ 2 trên BXH.

Tính đến 14h ngày thi đấu thứ 5 của Đại hôi (16/11). Đoàn TTVN đã có được tổng cộng 50 HCV tạm vượt qua Thái Lan để chiếm vị trí thứ 2 trên BXH.  
 

Kỳ thủ Lê Quang Liêm “mở hàng” vàng cho Đoàn VN trong ngày thi đấu thứ 5 .

  

Kỳ thủ Lê Quang Liêm là người mang về tấm HCV đầu tiên trong ngày cho đoàn thể thao Việt Nam với chiếc HCV thứ 45, ở nội dung cờ tưởng (thi đấu không nhìn bàn cờ),
 
Ngay sau đó, bộ đôi Đào Thiên Hải-Nguyễn Thị Thanh An cũng xuất sắc giành chiến thắng ở nội dung cờ tiêu chuẩn đôi nam nữ, để mang về chiếc HCV thứ 46 và cũng là tấm HCV thứ 2 của môn cờ vua.
 
Môn Rowing, bộ đôi vận động viên Trần Thị Sâm và Phạm Thị Thảo sau khi xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên ở nội dung chèo đôi nữ.
 
Bốn VĐV Trần Thị Sâm, Phạm Thị Hài, Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Thảo tiếp tục mang về tin vui cho Rowing Việt Nam khi giành HCV ở nội dung đồng đội nữ cự ly 2.000m. Với thành tích 6’53’’38, 4 cô gái Việt Nam đã bỏ xa các VĐV của Thái Lan (thành tích 7’03’’050) để mang về tấm HCV thứ 48 cho Đoàn Việt Nam.
 
Đội tuyển bắn súng Việt Nam tiếp tục công cuộc “hái vàng” khi mang về thêm 2 chiếc HCV nữa. Xạ thủ Ngô Hữu Vượng vừa giành HCV ở nội dung súng ngắn 10m mục tiêu di động (556 điểm) sau cuộc so tài nội bộ với xạ thủ Đỗ Đức Hùng.
 
Còn ở nội dung súng ngắn ổ quay 25m, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vượt qua VĐV Thái Lan để giành HCV thứ 50 cho Việt Nam với 585 điểm. Bám sát Xuân Vinh là xạ thủ Hà Minh Thành với 579 điểm giành HCĐ.
 
Như vậy, với tổng số 50 HCV, 49 HCB và 56 HCĐ, Đoàn TTVN tạm thời vượt trên Thái Lan để giành vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp ở SEA Games 26.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật