Đồng hành cùng U20 Việt Nam: Bá Minh Hiếu – Hãy giữ lửa đam mê cho ngày mai toả sáng!

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ 

Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con”

Hơn bất cứ một thứ tình cảm nào tồn tại trên thế gian này, gia đình luôn là một điểm tựa, là một nguồn động viên tinh thần to lớn và vững chắc nhất trong mỗi chúng ta. 

Với các cầu thủ trẻ của Đội tuyển U20 Việt Nam đang tham dự kỳ FIFA World Cup U20 2017 tại Hàn Quốc, thì gia đình với họ càng trở nên thiêng liêng và cao quý. 

 

FIFA World Cup U20 2017 đang diễn ra, trong trận ra quân đầu tiên chúng ta đã được chứng kiến lối chơi ngày càng xuất sắc và trưởng thành của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Song bên cạnh đó, chúng ta còn 2 thủ môn tài năng khác đó là Bá Minh Hiếu và Đỗ Sĩ Huy, cả hai đều là những tài năng trẻ thuộc CLB bóng đá Hà Nội FC. 

Với thủ môn Nguyễn Bá Minh Hiếu, có thể cơ hội được ra sân thi đấu của bạn chưa đến. Nhưng với gia đình, bạn chính là niềm tự hào của cha mẹ và anh chị em thân thiết. 

Những dòng trạng thái công khai trên mạng xã hội của chị, của mẹ,… đã một phần nào đó thể hiện sự tình cảm và gắn bó mà gia đình dành cho bạn. Những lời nhắn, lời yêu thương, lời động viên từ phía gia đình luôn là cần thiết với các cầu thủ trẻ đang trên đường hoàn thiện bản thân. 

Trên trang cá nhân của chị Thu Trang Nguyễn – chị gái của thủ môn Bá Minh Hiếu có bày tỏ đến em trai của mình:

” Tự hào lắm tình yêu của chị, cả nhà luôn sát cánh bên em và cả đội, cố gắng lên nhé. Yêu em nhiều lắm. “

Hay là lời nhắn dễ thương từ đứa cháu nhỏ của thủ môn Bá Minh Hiếu: “Tôm tép chúc cậu cùng cả đội nhiều sức khỏe, có chuyến đi may mắn và thành công rực rỡ”.

Và hơn bất cứ ai trên đời này với bạn, bác Nguyễn Hương – mẹ của chàng thủ môn Hà thành cũng có những lời chúc, lời chia sẻ rất tình cảm dành tặng con trai của mình: “Thành tích của con cũng như niềm vui của gia đình. 

Nguyễn Bá Minh Hiếu và gia đình

Cầu mong con Hiếu gặp nhiều may mắn trên con đường mà Hiếu đã lựa chọn, đã bỏ hết cơ hội mà gia đình dành cho để đi theo niềm đam mê của mình. Mặc dù chông gai nhưng vẫn tiến bước để một ngày nào đó được bước trên con đường bằng phẳng. Gần đến rồi, hãy cố lên chàng trai Hà thành, may mắn ở phía trước dành cho Hiếu. 

Vì những người hâm mộ là nguồn động viên lớn nhất để động viên Hiếu. Cố lên nhé Hiếu”.

Hơn bất cứ ai, lòng mẹ luôn mãi bao la và mênh mang như biển cả. Người mẹ là người đã hy sinh cho những đứa con của mình rất nhiều điều. Mẹ cũng là người chắp cho ta những đôi cánh ước mơ để bay đến chân trời hy vọng. 

Có thể ở cuộc sống ngoài kia, sẽ có những lúc bạn Hiếu sẽ gặp những khó khăn, những thử thách, nhưng hãy tin vào một điều, gia đình sẽ là bến đỗ bình yên nhất cho chúng ta và mẹ sẽ là người mang cho bạn sự yêu thương là vĩnh cửu. 

Mong bạn Nguyễn Bá Minh Hiếu hãy giữ trong mình ngọn lửa đam mê và tình yêu cùng sự nhiệt huyết với trái bóng tròn. Gia đình bạn Bá Minh Hiếu là một điển hình về sự ủng hộ hết mình cho sự nghiệp cho ước mơ của con mình. Những bác phụ huynh khác của các cầu thủ trẻ của ĐT U20 Việt Nam cũng là những hậu phương vững chắc của con em mình. 

Hãy tự tin và cống hiến hết mình nhé!

Tác giả : Phạm Thị Hồng Ngọc 

Số điện thoại : 01682599322

Địa chỉ : huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương 

>>>THỂ LỆ CUỘC THI<<<