World Cup 2022

HLV Park Hang-seo: “Dù thua 0-4 nhưng tôi vẫn hài lòng trước sự cố gắng của các cầu thủ”

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đánh giá các cầu thủ ĐT Việt Nam đã chơi rất nỗ lực. Dù thua 0-4 trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn, nhưng ông vẫn hài lòng về sự cố gắng của các học trò.

ĐT Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trên sân Australia

Dù rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam vẫn không thể tạo được bất ngờ trong trận lượt về gặp ĐT Australia và để thua 0-4 trước đội chủ nhà.

HLV Park Hang-seo: “ĐT Việt Nam sẽ cố gắng giành được điểm số trước Australia”

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận lượt về gặp ĐT Australia tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo khẳng định ĐT Việt Nam sẵn sàng chuẩn bị để có kết quả tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng giành được điểm số trước đội chủ nhà.

HLV Park Hang-seo: “Về năng lực thi đấu, cầu thủ Việt Nam đã tốt dần lên”

Tại cuộc họp báo sau trận đấu với Ả rập Xê út, HLV Park Hang-seo tỏ ra tiếc nuối khi ĐT Việt Nam chưa ghi điểm tại sân nhà. Tuy vậy, ông cũng dành nhiều lời khen cho các học trò và đánh giá họ đã tốt dần lên qua từng trận đấu tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.

Nỗ lực tột bậc, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có điểm tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022

Dù đã chơi rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có được điểm số đầu tiên tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khi để thua Ả rập Xê út với tỷ số 0-1, trong trận đấu lượt về tại bảng B.

Chủ tịch LĐBĐ Ả-rập Xê-út đến Việt Nam

Hai ngày sau khi đội tuyển Ả-rập Xê-út đặt chân đến Hà Nội nhằm chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào 19h00 ngày 16/11/2021, trong khuôn khổ vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, sáng nay (15/11), Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Ả rập Xê út, ông Yasser Al-Mishal cũng đã có mặt tại Hà Nội.

HLV Park Hang-seo: “ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để có điểm”

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu lượt về gặp ĐT Ả rập Xê út, HLV Park Hang-seo một lần nữa khẳng định ông và các học trò sẽ tiếp tục nỗ lực để có được điểm số đầu tiên trong lần đầu tiên tham dự Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Saudi Arabia có mặt tại Hà Nội chuẩn bị trận đấu với ĐT Việt Nam ngày 16/11

20h40 tối qua (12/11), các thành viên của đội tuyển Ả-rập Xê-út đã đến Hà Nội.

HLV Park Hang-seo: “ĐT Việt Nam đã nỗ lực hết sức, nhưng vẫn có khoảng cách trong năng lực cá nhân giữa hai đội”

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận thua 0-1 trước ĐT Nhật Bản, HLV Park Hang-seo thừa nhận, dù rất nỗ lực nhưng các học trò của mình vẫn không thể khỏa lấp được sự chênh lệch về năng lực cá nhân so với đội bạn. Mặc dù vậy, việc lọt vào vòng loại thứ ba FIFA World Cup cũng là cơ hội để các cầu thủ tích luỹ thêm kinh nghiệm nhằm phát triển hơn nữa.

Thi đấu khởi sắc, ĐT Việt Nam vẫn không tạo được bất ngờ trước đối thủ mạnh Nhật Bản

Mặc dù không tạo được bất ngờ khi để thua đối thủ mạnh Nhật Bản với tỷ số 0-1, nhưng màn trình diễn và sự nỗ lực của các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn rất xứng đáng nhận được lời khen ngợi của đông đảo người hâm mộ.