Giải thưởng khác

Gala Cúp Chiến thắng 2023: Tôn vinh các ngôi sao Thể thao Việt Nam

Ngày 16/01/2024, Gala Cúp Chiến thắng 2023- giải thưởng thường niên hàng đầu quốc gia, do Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Cục Thể Dục Thể thao, Vietcontent Sports (đơn vị chủ quản của Webthethao.vn) phối hợp tổ chức, đã diễn ra tại Hà Nội. Hình ảnh, khoảnh khắc thể thao ấn tượng của năm thuộc về đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam với hình ảnh tại World Cup 2023.

Cúp Chiến thắng 2022: Vinh danh các cá nhân, tập thể của thể thao Việt Nam

Sau 2 năm tạm hoãn vì dịch COVID-19, Cúp Chiến thắng 2022 chính thức trở lại với 11 hạng mục giải thưởng. Đây là giải thưởng thường niên hàng đầu quốc gia nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam trong một năm qua.

HLV Phạm Minh Giang (Futsal) về nhất bình chọn HLV tiêu biểu 2021

HLV trưởng Phạm Minh Giang (ĐT Futsal) đã cán đích ở vị trí số một của cuộc bình chọn HLV tiêu biểu 2021 với 394 điểm.

“Vinh quang Thể thao Việt Nam”: Dịp ôn lại những mốc son lịch sử

Sáng 27/3, tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, trong không khí phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành TDTT, Tổng cục TDTT đã long trọng tổ chức Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động cùng các HLV, VĐV đang tập trung tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

HLV Trương Việt Hoàng và cầu thủ Nguyễn Văn Quyết về nhất cuộc bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu 2020

Lần đầu tiên trong lịch sử 43 năm tổ chức bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu, một cầu thủ bóng đá và một HLV bóng đá nam cùng giữ vị trí số 1.

3 chủ nhân QBV Việt Nam 2020 lọt vào danh sách đề cử “VĐV tiêu biểu 2020”

Chiều 22/1, Tổng cục TDTT phối hợp với Tạp chí Thể thao đã tổ chức cuộc bầu chọn “VĐV, HLV tiêu biểu và VĐV, HLV người khuyết tật xuất sắc” đã diễn ra tại TPHCM và Hà Nội.