SEA Games 23

Bế mạc SEA Games 23: Hẹn gặp lại Thái Lan

2 năm một lần, đến hẹn lại lên, những buổi Lễ tưng bừng, những ngày thi đấu nảy lửa của SEA Games 23 rồi cũng đến lúc kết thúc. 17h30 chiều(05/12), SEA Games 23 đã khép lại bằng tuyên bố của TT Philippines, bà Arroyo

Ngày 3/12: Đoàn TTVN đã có 55 HCV

Tính đến thời điểm này Đoàn TTVN đã giành thêm được 6 HCV nâng tổng số HCV lên con số 55 và vẫn đứng vững ở vị trí thứ 2 trong bảng tổng sắp Huy chương SEA Games 23

Kết thúc thành ngày thi đấu thứ 6: Đoàn TTVN không có HCV

Trong ngày thi đấu hôm nay, Đoàn TTVN đã không đoạt thêm được HCV nào, trong khi Thái Lan đang đuổi sát

Bộ ngoại giao Thái Lan có thông cáo báo chí

Hôm nay, 2-12, Bộ ngoại giao Thái Lan tại Manila – Philippines đã ra thông cáo báo chí xung quanh những lời nhận xét của Thủ tướng về SEA Games 23.

Trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh: Chúng ta đang tiến đến việc hoàn thành chỉ tiêu

Ông Nguyễn Hồng Minh – Trưởng đoàn thể thao Việt nam (TTVN) đã khẳng định với chúng tôi như vậy sau những ngày thi đấu đầu tiên.

Hội đồng SEA Games: Không có thiên vị

Sau khi Tổng thống Arroyo xuống lệnh điều ra vụ trọng tài thiên vị, Hội đồng SEA Games (SGF) tối qua đã nộp báo cáo chính thức về vấn đề này. Kết luận của họ là: Không có thiên vị".

Đoàn TTVN tăng cường ý thức bảo vệ cho từng thành viên

Công tác an ninh của nước bạn được tăng cường tối đa, và biểu hiện về an ninh rất tốt, nhưng, không phải vì thế mà không cần tăng cường đề phòng cho các cán bộ, VĐV, HLV của đoàn TTVN.

Ngày 1/12: Đã có 48 HCV cho Đoàn TTVN

Đoàn TTVN đang có những bước tiến vững chắc tại SEA Games 23. Đến thời điểm này chúng ta đã có thêm 7 HCV ở các môn Rowing (1),xe đạp (1),TDDC(4),Judo(1) nâng tổng số HCV lên con số 48

Thái Lan lo ngại nạn trọng tài thiên vị

Hôm qua (30/11), Thái Lan đã bắt đầu bày tỏ những quan ngại của nước này về tình trạng trọng tài thiên vị tại SEA Games 23 đang diễn ra ở Philippines.

TT Philippines ra lệnh điều tra việc trọng tài thiên vị

Tổng thống Philippines Arroyo vừa ra lệnh điều tra công tác trọng tài của SEA Games sau khi Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra nói có sự bất công và thiên vị trong đại hội.

Kết thúc ngày thi đấu 30-11, Đoàn TTVN đã có 40 HCV

Kết thúc ngày thi đấu thứ 4 (30-11), Đoàn Thể thao Việt Nam đã có 40HCV và tiếp tục vững vàng ở vị trí thứ 2 trong bảng tổng sắp huy chương.

Nổi bật