Công ty Hồng Ngọc Hà là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các gói sản phẩm tham dự FIFA World Cup Qatar 2022™

MATCH Hospitality đã công bố công ty dịch vụ du lịch thể thao hàng đầu Việt Nam, HỒNG NGỌC HÀ, làm đơn vị phân phối độc quyền các gói sản phẩm trải nghiệm FIFA World Cup Qatar 2022™. Lễ công bố đã diễn ra sáng nay (9/6) tại TPHCM. Đại diện LĐBĐVN, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đã tới tham dự sự kiện.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng (giữa) tham dự buổi lễ

MATCH Hospitality là đơn vị giữ bản quyền quốc tế và là công ty duy nhất được bổ nhiệm độc quyền bởi FIFA cho việc quảng bá và phân phối, trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua hệ thống đại lý/đơn vị phân phối, các gói sản phẩm chính thức để tham dự FIFA WORLD CUP 2022™, bao gồm vé tham dự các trận đấu. MATCH Hospitality đã thành công và có kinh nghiệm trong việc điều hành, quảng bá và phân phối các gói sản phẩm của FIFA cho ba giai đoạn FIFA World Cup™ và FIFA Confederations Cup tại Nam Phi, Brazil và Nga, và kỳ FIFA World Cup Nữ tại Đức, Canada và Pháp trong những năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Jaime Byrom- Chủ Tịch của Chủ tịch MATCH Hospitality, phát biểu: “Qatar hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ tại kỳ vô địch bóng đá lớn nhất hành tinh lần này. Những đơn vị phân phối độc quyền sẽ quyết định thành công của chúng tôi, và tôi tin rằng HỒNG NGỌC HÀ sẽ làm tốt việc phân phối các gói sản phẩm của chúng tôi tại kỳ FIFA World Cup 2022 này và mở cửa cho thị trường Việt Nam trong việc sẵn sàng tham dự và trải nghiệm một kỳ FIFA World Cup tuyệt vời”.

HỒNG NGỌC HÀ cũng trực tiếp cung cấp các dịch vụ đi kèm với gói tham dự FIFA World Cup 2022 bao gồm vé máy bay, khách sạn/nơi lưu trú trong suốt thời gian diễn ra giải thi đấu, cũng như bảo hiểm, xe đưa đón và các dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách hàng. ”