Thua trận, CLB Hà Nội vẫn tự tin

Đội bóng thủ đô đặt mục tiêu rất lớn cao trong mùa giải 2017. Thất bại trước Than Quảng Ninh ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia không làm nhụt ý chí của CLB Hà Nội.

Chủ tịch CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Hội

Với việc tăng cường thêm tiền vệ Moses Aloya và trung vệ Alvaro Silva, CLB Hà Nội hướng tới mục tiêu bảo vệ chức vô địch V.League 2017, cùng việc vào sân ở đấu trường AFC cup. Trận thua trước Than Quảng Ninh là kết quả kém vui đối với đội chủ sân vận động Hàng Đẫy. Lần thứ 3 liên tiếp, đội bóng thủ đô thua trong một trận tranh Siêu cúp.

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội mặc dù vậy khẳng định, đội bóng sẽ vẫn hướng tới mùa giải mới với quyết tâm cao nhất. Ông Hội hôm qua lên tiếng chúc mừng HLV Phan Thanh Hùng và CLB Than Quảng Ninh, đồng thời khẳng định CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

“Nếu tôi nói không buồn là không đúng, vì một trong những phẩm chất của CLB Hà Nội là luôn hướng tới chiến thắng ở mọi giải đấu. Bóng đá nếu không hướng tới chiến thắng thì không thể đạt được thành công. Nhưng về tổng thể, các cầu thủ CLB Hà Nội đã thi đấu tốt. Điều quan trọng hơn cả danh hiệu là chúng tôi đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đúng nghĩa. 

Tôi xin chúc mừng Than Quảng Ninh và anh Hùng vì đã có thêm một danh hiệu danh giá. Cá nhân tôi cho rằng trận thua này sẽ giúp ích cho các cầu thủ CLB Hà Nội, để các cầu thủ có thêm động lực phấn đấu”-ông Nguyễn Quốc Hội nói.

Theo ông Nguyễn Quốc Hội, trong thời gian tới CLB Hà Nội sẽ tiếp tục hoàn thiện thêm lối chơi, củng cố các tuyến. Đội đặt mục tiêu chơi nỗ lực ở tất cả các mặt trận, gồm AFC cup, V.League và cúp Quốc gia.    

Nguồn: TPO

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA