Sân vận động Hàng Đẫy sẵn sàng trước giờ G

TPO – Một ngày trước trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2023, công tác chuẩn bị tại sân vận động Hàng Đẫy đã hoàn tất. Ban tổ chức chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho trận đấu đỉnh cao của bóng đá Việt Nam, giữa CLB CAHN và CLB Đông Á Thanh Hóa vào lúc 17h ngày 6/10.

Một ngày trước giờ khai mạc trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2023, công tác chuẩn bị tại sân vận động Hàng Đẫy đã hoàn tất.

Trong cuộc họp kỹ thuật trước trận Siêu cúp Quốc gia 2023, ông Lê Hồng Thái – Phó Trưởng ban tổ chức trận đấu, cho biết: “Công tác chuẩn bị, điều kiện sân bãi và các hạng mục liên quan đến trận Siêu cúp đều đã được chuẩn bị chu đáo, thi công đầy đủ”.

Ông Hoàng Mạnh Tuấn – Trưởng ban Giám sát trận đấu, ấn tượng với tình trạng mặt sân của Hàng Đẫy, hoàn toàn phù hợp cho trận đấu đỉnh cao vào chiều 6/10.

Theo ông Tuấn, mặc dù sân vận động Hàng Đẫy được ba CLB sử dụng trong mùa giải V-League 2023 vừa qua, nhưng nhờ sự chăm sóc thường xuyên của Ban quản lý sân, vẫn đảm bảo về độ phủ cỏ, bề mặt phẳng cũng như tính thẩm mỹ.

Đây sẽ là lần thứ 9 sân vận động Hàng Đẫy là nơi tổ chức trận Siêu cúp Quốc gia, và là lần thứ ba liên tiếp.

Ở ba lần gần nhất Siêu cúp diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, CLB Hà Nội luôn là đội chiến thắng. Liệu CLB CAHN sẽ là đội bóng thủ đô tiếp theo nâng cúp, hay CLB Đông Á Thanh Hóa mới là đội nâng cao chiếc cúp trong chiều 6/10?

Vì ý nghĩa đặc biệt của trận Siêu cúp, Ban tổ chức cam kết tạo những điều kiện tốt nhất cho hai đội bóng để tạo nên cuộc so tài đỉnh cao của bóng đá Việt Nam.

Trong buổi họp báo cách đây ít ngày, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức cũng dành lời cảm ơn cho các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng trận Siêu cúp, góp phần quan trọng dẫn tới thành công.

CLB CAHN và CLB Đông Á Thanh Hóa đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử nếu giành Siêu cúp Quốc gia 2023, trận đấu khởi đầu cho chu kỳ thành công mới của bóng đá Việt Nam.

Trong cuộc họp kỹ thuật, Ban giám sát cũng đặc biệt lưu ý về vấn đề an toàn, an ninh trận đấu, nhằm loại bỏ mọi nguy cơ dẫn đến rủi ro như tình trạng vào cửa lộn xộn hay đốt pháo sáng.

Ban tổ chức đã sẵn sàng. Hai đội cũng đã sẵn sàng. Và chúng ta chuẩn bị chứng kiến trận Siêu cúp hấp dẫn và kịch tính tại sân vận động Hàng Đẫy lúc 17h00 ngày 6/10.

 

Nguồn: Tienphong.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA