Thông báo số 21 giải HNQG – Tôn Hoa Sen 2012

1.  Để đảm bảo cho các trận đấu diễn ra an ninh, an toàn và đặc biệt đúng giờ thi đấu theo lịch thi đấu đã ban hành, BTC giải yêu cầu BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài nghiêm túc triển khai một số nội dung sau:

– Thực hiện chính xác thời gian đếm ngược trước trận đấu, đảm bảo giờ thi đấu.

– Tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trận đấu, chuẩn bị các phương án để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu có thể xảy ra, kịp thời báo cáo về Thường trực BTC giải.

 

2.  Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia – Tôn Hoa Sen 2012 đang bước vào những trận đấu cuối cùng để xác định những đội bóng xuất sắc nhất mùa giải.

 

Để chuẩn bị kế hoạch tổ chức các lễ trao giải, tôn vinh các CLB đạt thứ hạng cao của giải đấu, Công ty VPF – Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2012  dự kiến tổ chức các Lễ trao giải nhất, nhì, ba ở các sân ngay sau khi kết thúc các trận đấu cuối cùng (lượt trận 26) của giải, ngày 18/8/2012. Địa điểm cụ thể, BTC giải sẽ thông báo sau khi có kết quả lượt trận 25 để xác định được các SVĐ chính thức sẽ tổ chức lễ trao giải.

 

TRƯỞNG BTC GIẢI

 

 

Nguyễn Hữu Bàng

(đã ký)


NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA