Thông báo số 19 giải HNQG Tôn Hoa Sen 2012

1.  Ngày 9/7/2012, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có văn bản số 509/QĐ-LĐBĐVN gửi Công ty CPBĐCN VN và các CLB bóng đá tham dự giải VĐQG,  HNQG để chỉ đạo tổ chức thi đấu tốt 6 vòng đấu cuối cùng của mùa giải 2012. Đó là những vòng đấu quan trọng, có tính chất đua tranh quyết liệt nhất của mùa giải.

 

Để đảm bảo sự thành công chung của giải, trên tinh thần văn bản chỉ đạo, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2012 – một lần nữa, đề nghị các CLB:

 

– Tăng cường công tác điều hành, quản lý tốt, quán triệt các quan chức và cầu thủ, thi đấu với tinh thần  nhiệt tình, quyết tâm cao độ và kiên quyết đề phòng, ngăn chặn những biểu hiện tiêu cực có thể xảy ra, các hiện tượng dàn xếp kết quả trận đấu nhường điểm, cho điểm hoặc thái độ buông xuôi ở những CLB đã đủ điểm trụ hạng, hoặc CLB có nguy cơ xuống hạng cao…

 

– Yêu cầu BTC trận đấu có phương án hiệu quả nhất để đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn cho tất cả các trận đấu; các CLB chỉ đạo và quán triệt các quan chức , Ban huấn luyện và cầu thủ CLB mình phải giữ thái độ đúng mực, chấp hành tốt các quyết định của trọng tài, Luật thi đấu, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và Điều lệ giải

 

2. Ngày 6/7/2012, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2012 – đã ban hành công văn số 274/2012/CV-VPF V/v: Hướng dẫn các CLB thực hiện nghi thức trận đấu.

 

Vì mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn của giải đấu nói chung và của mỗi CLB nói riêng; đồng thời, nhằm tạo sự đồng bộ chuẩn mực trong việc thực hiện nghi thức các trận đấu, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đề nghị các CLB nghiên cứu và triển khai thực hiện các nội dung cụ thể theo công văn hướng dẫn trên. 

 

3. Ngày 19/6/2012, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ban hành quyết định số 242/QĐ – LĐBĐVN: Phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 02 trận kế tiếp đối với HLV Phan Công Thìn của CLB bóng đá Trẻ SHB Đà Nẵng do vi phạm Điều 60 Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa CLB bóng đá Hùng Vương An Giang và CLB bóng đá Trẻ SHB Đà Nẵng tại lượt trận thứ 20, ngày 02/6/2012 trên SVĐ Long Xuyên – An Giang.

 

4. Theo đề nghị của CLB Trẻ bóng đá Hà Nội về việc thay thế thủ môn, được sự chấp thuận của LĐBĐVN, BTC giải đồng ý cho CLB đăng ký thủ môn Đỗ Hoàng Dương thay thế cho thủ môn Vũ Đức Sơn kể từ lượt trận thứ 21, ngày 14/7/2012.

 

5. Theo đề nghị của Công ty tuyển than Cửa Ông – Vinacomin (Đơn vị quản lý đội bóng Than Quảng Ninh) về việc thay đổi sân thi đấu, BTC giải chấp thuận cho đội bóng đá Than Quảng Ninh được chuyển về thi đấu tại SVĐ Cửa Ông thay cho SVĐ Cẩm Phả kể từ lượt trận thứ 23, ngày 28/7/2012.

 

6. Theo đề nghị của các  CLB Hùng Vương An Giang và CLB Thành phố Hồ Chí Minh về việc thay thế và bổ sung HLV, BTC giải chấp thuận cho:

– CLB bóng đá Hùng Vương An Giang được đăng ký ông Trần Hoàng Linh với chức danh Trợ lý HLV thay cho ông Dương Thiện Phúc kể từ lượt trận thứ 21, ngày 14/7/2012.

– CLB bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh được đăng ký bổ sung ông Gordan Guzijan với chức danh trợ lý HLV kể từ lượt trận thứ 21, ngày 15/7/2012.

 

Trưởng BTC giải

 

Nguyễn Hữu Bàng

(đã ký)

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA