Thông báo số 16 giải HNQG- Tôn Hoa Sen 2012

1. Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia – Tôn Hoa Sen 2012 đang dần đi đến những vòng đấu cuối, đây là thời điểm mà sự đua tranh giữa các câu lạc bộ, từ nhóm tranh vị trí lên hạng cũng như nhóm tránh xuống hạng diễn ra hết sức gay cấn, quyết liệt.

 

Để đảm bảo cho các trận đấu diễn ra nghiêm minh, chính xác, công bằng và đặc biệt là an ninh an toàn, BTC giải bóng đá hạng Nhất quốc gia – Tôn Hoa Sen 2012 đề nghị các thành viên tham gia giải tập trung thực hiện tốt một số vấn đề  sau:

 

– Đối với Giám sát: Nghiêm túc thực hiện các quy định về chức năng, nhiệm vụ của công tác giám sát, đảm bảo thời gian di chuyển đến nơi làm nhiệm vụ đúng yêu cầu; tập trung cao độ trong khi làm nhiệm vụ; theo dõi bao quát và ứng phó kịp thời với các tình huống xảy ra trước, trong và sau trận đấu; báo cáo về BTC giải kịp thời, chính xác và đầy đủ các tình huống, sự cố xảy ra; thực hiện nghiêm chỉnh, chính xác công tác báo cáo sau trận đấu.

 

– Đối với trọng tài: Tập trung cao độ trong khi làm nhiệm vụ, đảm bảo điều hành trận đấu chính xác, nghiêm minh, công tâm.

 

– Đối với các BTC sân đấu: Đảm bảo tối đa các điều kiện sân bãi phục vụ tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu; tăng cường công tác an ninh, đảm bảo an toàn, chủ động các biện pháp ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra trước, trong và sau trận đấu.

 

– Đối với cầu thủ các CLB: Quyết tâm thi đấu nỗ lực, tôn trọng Quy chế, Điều lệ giải và Luật bóng đá, nghiêm túc chấp hành các quyết định của trọng tài, thể hiện tinh thần thái độ thi đấu tốt.

 

Vì sự thành công của Giải, BTC đề nghị các thành viên tham gia giải nâng cao tinh thần cộng đồng trách nhiệm, hợp tác vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

 

2. Theo đề nghị của CLB bóng đá Xổ sổ kiến thiết Lâm Đồng, được sự chấp thuận của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ban tổ chức giải đồng ý cho CLB đăng ký: Ông Thái Khắc Ngọ với chức danh Chủ tịch CLB bóng đá Xổ số kiến thiết Lâm Đồng.


TRƯỞNG BTC GIẢI

 

 

Nguyễn Hữu Bàng

(đã ký & đóng dấu)

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA