Thông báo số 1

1/ Ngày 24/01/2004, LĐBĐVN đã ra quyết định số 16-2005 QĐ/LĐBĐVN thành lập BTC giải bóng đá Hạng nhất QG Cúp Majesty/Bird 2005 (thay thế quyết định số 03-2005). BTC giải Hạng nhất QG Cúp Majesty/Bird 2005 chịu trách nhiệm tổ chức điều hành giải bóng đá theo Điều lệ giải và Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp.
 
2/ BTC giải quy định:
2.1 Thành viên trong BTC giải không được phép tiết lộ tin tức hoặc phát biểu mang tính cá nhân nhận định về việc vi phạm của tất cả các thành viên tham dự giải hoặc trận đấu.
2.2 Khi có khiếu nại: BTC giải trả lời trực tiếp với CLB, đội bóng bằng cách trao đổi trực tiếp hoặc bằng văn bản. Các thành viên của CLB hoặc đội bóng không nên tiết lộ các thông tin trả lời khiếu nại của BTC giải.
 
3/ Sửa đổi Mục B- điều 2.1.1, quy định về chế độ ăn, ở của Điều lệ giải như sau:
– Số ngày: Các thành viên BTC giải di chuyển từ nơi thường trú đến địa điểm thi đấu chỉ được hưởng tối đa 4 ngày. Trường hợp di chuyển từ địa điểm thi đấu khác nơi thường trú đến địa điểm thi đấu kế tiếp thì được hưởng số ngày theo lịch phân công giữa các giải: cúp QG, VĐQG, hạng Nhất QG tối đa là 08 ngày (có xác nhận của giám sát).
 
4/ Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế cho các cầu thủ nước ngoài của các CLB, đội bóng được chuyển đến LĐBĐVN bằng Fax trực tiếp từ LĐBĐQG đang quản lí cầu thủ đó sẽ được coi là hợp lệ và chỉ có giá trị tạm thời trong thời hạn một năm. Trường hợp phát hiện có sự gian lận về giấy chuyển nhượng quốc tế thì CLB, đội bóng và cầu thủ có liên quan sẽ bị xử lý theo điều lệ và Quy chế bóng đá ngoài Chuyên nghiệp.
 
5/ BTC giải đề nghị BTC các trận đấu của các CLB tạo mọi điều kiện tốt cho nhà tài trợ của giải thực hiện công việc lắp đặt bảng quảng cáo, treo băng rôn và triển khai các hoạt động tiếp thị tại sân vận động theo đúng quy định của Điều lệ giải.
 
6/ BTC giải công bố danh sách đăng ký thi đấu chính thức của các CLB, đội  bóng (có danh sách kèm theo).
 
7/ Đề nghị BTC các trận đấu của các CLB tổ chức nghi lễ khai mạc theo quy định của Điều lệ. 
 
8/ Các trận đấu được Đài truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp sẽ thi đấu lúc 16h00 (có lịch kèm theo).  
 
9/ Đội bóng đá Thừa Thiên Huế đổi tên thành đội bóng đá HUDA Huế, giờ thi đấu: 17h00 (sân có hệ thống đèn chiếu sáng).
 
10/ Trận đấu Thanh Hoá gặp Thể Công (29/1/2005) được tổ chức trên sân Thiên Trường (Nam Định) thay vì sân Thanh Hoá, giờ thi đấu: 15h00;
 
+ Trận đấu Thể Công gặp Huda Huế (5/2/2005) được tổ chức trên SVĐQG Mỹ Đình, giờ thi đấu: 15h00.
11/ Để đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn cho các trận đấu tại địa phương, Ban tổ chức giải yêu cầu các CLB có hợp đồng cụ thể với cơ quan công an địa phương (chỉ định một cán bộ phụ trách an ninh của CLB – quy định cụ thể chỗ ngồi của CĐV đội chủ nhà và CĐV đội khách ở khán đài khác) và gửi cho BTC giải một bản hợp đồng trước ngày 01/02/2005.
 
12/ BTC giải đang triển khai làm thẻ cho các phóng viên tại VP và VP đại diện, nếu phóng viên chưa làm kịp thẻ có thể sử dụng thẻ 2004 hoặc thẻ phóng viên để vào các sân ở các đợt trận trước Tết, đề nghị BTC trận đấu các CLB cho phép các phóng viên vào sân làm nhiệm vụ. Từ lượt trận đấu ngày 19/2/2005 các phóng viên phải sử dụng thẻ năm 2005.  
                                    
  TL. Chủ tịch LĐBĐVN
Trưởng BTC thi đấu
                                                               Trưởng BTC giải
Dương Nghiệp Khôi (đã ký)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA