[SEA Games 31] Đội tuyển Futsal Nữ Myanmar đã có mặt tại Việt Nam

Chiều 12/5, đội tuyển Futsal Nữ Myanmar đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài. Đây cũng là đội tuyển Futsal cuối cùng có mặt tại Việt Nam để tham dự SEA Games 31.

12/05/2022 17:18:42

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Tin Maung Htay, đội tuyển Futsal Nữ Myanmar mang sang Việt Nam 16 cầu thủ theo đúng quy định đăng ký của Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Đội tuyển Nữ Myanmar cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cho biết toàn đội đã sẵn sàng bước vào tranh tài cùng các đội Futsal Nữ trong khu vực.

Sau khi có mặt tại sân bay Nội Bài, làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lí, toàn đội tiếp tục được đại diện Ban Tổ chức địa phương (tỉnh Hà Nam) hỗ trợ di chuyển ra xe buýt để di chuyển về khách sạn Mường Thanh, nơi các đội tuyển Futsal Nam và Nữ đang đóng quân. Trong khi hai đội Futsal Nữ Malaysia và Thái Lan đều sang sớm trước 5 ngày thì đội tuyển Nữ Myanmar sang sớm 1 ngày để có thêm thời gian nghỉ ngơi, ổn định nơi ở trước khi bước vào tham dự môn Futsal nữ.

Các thành viên đội tuyển Nữ Futsal Myanmar được đại diện Ban Tổ chức địa phương tiếp đón ngay khi đặt chân đến khách sạn Mường Thanh Hà Nam.

Theo kế hoạch, HLV trưởng Tin Maung Htay cùng các cầu thủ sẽ có buổi tập chính thức do ban tổ chức sắp xếp vào chiều mai (13/5) tại nhà thi đấu Hà Nam từ 17h30 đến 18h30. Trước đó cùng ngày, ba đội Futsal Nữ Thái Lan, Malaysia và chủ nhà Việt Nam cũng sẽ có buổi tập chính thức làm quen sân thi đấu.

Đội tuyển Futsal Nữ Myanmar sẽ là đối thủ đầu tiên của chủ nhà Việt Nam trong trận đấu mở màn diễn ra lúc 16h ngày 15/4. Các đối thủ tiếp theo của đội tuyển Nữ Myanmar lần lượt là Thái Lan và Malaysia vào các ngày 15 và 17/5 tới.