Sáng mai (24/3), ĐT Futsal Việt Nam lên đường tham dự giải vô địch Futsal ĐNÁ

11h30 sáng mai (24/3), ĐT Futsal Việt Nam gồm 21 thành viên, trong đó có 16 cầu thủ sẽ chính thức khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) sang Thái Lan dự giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2007.

11h30 sáng mai (24/3), ĐT Futsal Việt Nam gồm 21 thành viên, trong đó có 16 cầu thủ sẽ chính thức khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) sang Thái Lan dự giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2007.

Sau hơn 20 ngày miệt mài tập luyện, ĐT Futsal Việt Nam với những gương mặt xuất sắc được  tuyển chọn từ giải VĐQG Futsal 2006 đã hoàn tất những mảnh ghép cuối cùng và đang háo hức đợi chờ tiếng còi khai cuộc. Dù rằng sân chơi Futsal vẫn chưa phải là đất Sdụng võ⬝ của bóng đá Việt Nam, nhưng HLV Nguyễn Văn Long và các học trò vẫn tỏ ra rất tự tin về khả năng của mình và xác định rõ mục tiêu sẽ vượt qua vòng bảng. Trong khi đó, đánh giá về các đối thủ của ĐT Futsal Việt Nam tại bảng B, trưởng đoàn Nguyễn Hữu Bàng cho rằng, chỉ có chủ nhà Thái Lan là thực sự Sđáng gờm⬝ bởi họ đang đứng trong tốp những đội bóng mạnh của Futsal châu Á. Chính vì vậy, trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan trong ngày đầu ra quân của ĐT Futsal Việt Nam sẽ là một trận đấu rất khó khăn và đòi hỏi các tuyển thủ phải thi đấu tập trung với tất cả khả năng của mình mới có thể giành được một kết quả khả quan.

Theo kế hoạch, chiều mai, toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên trên đất bạn và ngày 26/3, ĐT Futsal Việt Nam xuất trận đầu tiên gặp chủ nhà Thái Lan. Tiếp đó, ngày 27/3 gặp Brunei và ngày 28/3 gặp Myanmar.

Hai đội xếp nhất, nhì tại mỗi bảng giành quyền vào thi đấu tại bán kết, tổ chức vào ngày 30/3/2007. Trận Chung kết và trận tranh giải Ba đều diễn ra vào ngày 31/3/2007.

Danh sách ĐT Futsal tham dự AFF Cup 2007

Trưởng đoàn: Nguyễn Hữu Bàng
HLV trưởng: Nguyễn Văn Long; Trợ lý: Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Đức Duy
Y Sĩ: Lê Ngọc Trí; Cán bộ ĐT: Nguyễn Nam Tiến
Cầu thủ: Trần Trung Kiên, Trần Hữu Huy, Nguyễn Minh Tuấn, Cao Văn Hòa, Nguyễn Bảo Trung, Huỳnh Đông Kha, Lê Tuấn Tú , Đào Anh Đức, Huỳnh Bá Tuấn, Nguyễn Anh Khoa, Phạm Thế Tâm, Nguyễn Quốc Bình, Nguyễn Bảo Quân, Hà Bảo Minh, Lê Văn Khương.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM