Tin tức

Thi đấu giao hữu: Thua CLB Thammasat 1-3, đội tuyển Futsal Việt Nam tiếp tục tập luyện hướng đến các trận giao hữu tiếp theo

Có mặt tại Thái Lan vào ngày 23/3, đội tuyển Futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên vào ngày 25/3 gặp CBL Thammasat. Ngay sau trận đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang nhanh chóng trở lại tập luyện tại Nhà thi đấu Hong Yen Thakam, hướng tới các trận giao hữu tiếp theo.

ĐT futsal Việt Nam sang Thái Lan tập huấn trước thềm giải futsal Đông Nam Á 2022

Trước giờ lên đường di chuyển sang Thái Lan tập huấn để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho giải futsal Đông Nam Á 2022, HLV trưởng Phạm Minh Giang đã đưa ra quyết định lựa chọn 17 trong tổng số 22 cầu thủ vào danh sách rút gọn của ĐT futsal Việt Nam.

ĐT futsal Việt Nam hoàn tất giai đoạn rèn quân trong nước, lên đường sang Thái Lan tập huấn

Sáng 22/3, đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với CLB Sahako tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TPHCM). Đây cũng là trận đấu mang ý nghĩa rà soát, đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách sang Thái Lan tập huấn và tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2022.

Giải futsal Đông Nam Á 2022: ĐT Việt Nam cùng bảng Australia, Myanmar và Timor Leste

Theo kết quả bốc thăm chia bảng vòng chung kết futsal Đông Nam Á 2022 diễn ra trưa 21/2, đội tuyển futsal Việt Nam ở bảng B với Australia, Myanmar và Timor Leste. Trong khi đó, chủ nhà Thái Lan sẽ thi đấu ở bảng A với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Brunei.

22 cầu thủ được triệu tập vào ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị cho giải Đông Nam Á và châu Á 2022

Hôm nay (21/2), Đội tuyển futsal Việt Nam chính thức tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2022 và Vòng loại futsal châu Á 2022.

Đội tuyển Futsal nam Quốc gia vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chiều 16/2 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đội tuyển Futsal nam Quốc gia và các cá nhân có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup- Lithuania 2021.

Hồ Văn Ý được đề cử danh hiệu thủ môn futsal hay nhất thế giới

Trang FutsalPlanet vừa đưa ra top 10 để cử “thủ môn hay nhất năm 2021”, trong đó có thủ thành Hồ Văn Ý của tuyển futsal Việt Nam vì màn thể hiện ấn tượng của anh tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021.

ĐT futsal Việt Nam lên kế hoạch tăng cường lực lượng, hướng tới SEA Games 31

Nằm trong kế hoạch tăng cường lực lượng chuẩn bị cho SEA Games 31, ĐT futsal Việt Nam sẽ có đợt tập trung ngắn hạn với rất nhiều gương mặt mới được triệu tập.

HLV Phạm Minh Giang đã có kết quả âm tính với COVID-19 và sẽ trở về nước vào ngày mai

HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Phạm Minh Giang báo tin vui với người hâm mộ khi nhận được kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với COVID-19 và sẽ trở về nước vào ngày mai (2/10).

ĐT futsal Việt Nam về nước, kết thúc hành trình ấn tượng tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021

Sau chuyến bay dài từ Lithuania với 2 chặng nối chuyến tại Frankfurt (CHLB Đức) và Dubai (UAE), đội tuyển futsal Việt Nam đã đặt chân trở lại quê nhà vào đêm qua (25/9), kết thúc hành trình ấn tượng tại VCK Futsal World Cup Lithuania 2021.