FIFA gửi thư chúc mừng ĐT Việt Nam giành quyền tham dự Futsal World Cup 2016

Một ngày sau thành tích đánh bại ĐKVĐ Nhật Bản trong trận tứ kết giải Futsal châu Á để giành vé trực tiếp tham dự World Cup 2016, ĐT futsal Việt Nam đã nhận được lời chúc mừng rất có ý nghĩa từ LĐBĐ thế giới (FIFA).

FIFA chào mừng ĐT Việt Nam lần đầu tiên góp mặt tại VCK Futsal thế giới.

Trong thư gửi tới VFF, ông Colin Smith- Trưởng Ban thi đấu FIFA- đã gửi lời chúc mừng của FIFA đối với thành tích thi đấu của ĐT Việt Nam tại VCK Futsal châu Á 2016, đồng thời chào đón ĐT Việt Nam góp mặt tại FIFA World Cup 2016, được tổ chức tại Comlombia từ ngày 10/9 đến 1/10 tới.

FIFA đánh giá chiến thắng trong trận tứ kết ngày 17/2 vừa qua là giây phút lịch sử (historic moment) của futsal Việt Nam, bởi chiến thắng đó đã chính thức đưa ĐT Việt Nam lần đầu tiên giành quyền tham dự VCK Futsal thế giới. “Chúng tôi xin được chúc mừng HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam, ông Bruno Formoso vì thành công này”, thư FIFA viết.

Được biết, đầu tháng 3 tới, FIFA sẽ gửi các thông tin liên quan tới giải đấu, Tiếpđó, vào tháng 4, FIFA sẽ thông báo về kế hoạch tổ chức lễ bốc thăm chính thức cho VCK Futsal Worl Cup 2016.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM