LĐBĐ Đông Nam Á gửi thư chúc mừng ĐT Futsal Việt Nam giành vé vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Hôm nay (26/5), Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth gửi thư chúc mừng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và ĐT Futsal sau thành công tại Vòng loại FIFA Futsal World Cup 2021.

Trong thư, Chủ tịch AFF Khiev Sameth nhấn mạnh: “Đây là một thành tích xuất sắc, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang gây ra những ảnh hưởng lớn đến hoạt động bóng đá bao gồm các hoạt động tập luyện và thi đấu. Vượt qua những khó khăn, LĐBĐVN và ĐT Futsal Việt Nam đã giành được chiến thắng trong trận đấu với ĐT Lebanon tại nhà thi đấu Khorfakkan (UAE), từ đó bước tiếp vào VCK Futsal World Cup 2021”.

Chủ tịch AFF bày tỏ kỳ vọng và mong muốn ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục thành công trong chặng đường sắp tới tại VKC Futsal World Cup 2021 tại Lithuania vào tháng 9/2021, đồng thời đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời điểm khó khăn này.

Cùng ngày, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã có thư cảm ơn AFF. Trong thư, Chủ tịch LĐBĐVN cảm ơn sự quan tâm và khích lệ của Chủ tịch AFF Khiev Sameth, đồng thời khẳng định ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực tập luyện và thi đấu trong vòng đấu tiếp theo.