Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt, chúc mừng hai đội Dự tuyển Nữ trẻ Quốc gia nhân dịp 8/3

Chiều 8/3, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã trực tiếp có mặt tại sân tập, gặp mặt và chúc mừng các cầu thủ và ban huấn luyện hai đội Dự tuyển Nữ trẻ Quốc gia nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt hai đội Dự tuyển Nữ trẻ QG trước buổi tập tại sân Nhân tạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Gặp mặt và chúc mừng các cầu thủ nữ còn có Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng phòng ĐTQG Đoàn Anh Tuấn và HLV Ijiri Akira.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng toàn thể ban huấn luyện và các vận động viên nữ các đội U13, 14; U15, 16 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. “Chúc các cầu thủ thật nhiều sức khỏe, học giỏi, đá bóng hay và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Đây là dịp tôn vinh phụ nữ, trong đó, các cầu thủ ở đây là những mầm non tài năng của đất nước trong lĩnh vực bóng đá. Lãnh đạo LĐBĐVN mong các cầu thủ luôn cố gắng. Hi vọng, sau dịp Tết Nguyên đán, các cầu thủ sẽ tiếp tục quay lại công việc luyện tập và học tập của mình. Đặc biệt, mỗi thành viên phải luôn có ý thức phòng chống dịch Covid, đang diễn biến rất phức tạp. Về vấn đề chuyên môn, thầy Akira cùng các trợ lý sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ các cầu thủ với những nhiệm vụ quốc tế phía trước như giải U15 Đông Nam Á hay Vòng loại Châu Á. Muốn thành công, chúng ta phải nỗ lực, mọi sinh hoạt cần chấp hành nội quy với cơ sở vật chất nơi ở đã được trang bị và nâng cấp lên rất nhiều. Một lần nữa, chúc toàn thể ban huấn luyện và các cầu thủ nữ thật nhiều niềm vui trong ngày 8/3”.

Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trao quà cho các thành viên hai đội

Trong buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cùng Tổng Thư ký Lê Hoài Anh đã tặng hoa cho trợ lý Văn Thị Thanh, đại diện ban huấn luyện và đại diện cầu thủ hai đội Dự tuyển nữ trẻ Quốc gia cùng các phần quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/2.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh trao quà cho đội Dự tuyển U14 nữ QG

Sau phần gặp mặt ngắn gọn nhưng trang trọng với Lãnh đạo LĐBĐVN, các cầu thủ đã bước vào buổi tập đầu tuần mới với nội dung quan trọng: kiểm tra thể lực định kì trong năm. Đánh giá về các cầu thủ, HLV Mai Lan cho biết các cầu thủ đã rất cố gắng nỗ lực: “Đây là đợt kiểm tra thể lực lần thứ hai. Kết quả đợt kiểm tra này tốt hơn đợt kiểm tra đầu vào, diễn ra vào tháng 9/2020. Nhìn chung thể lực các cháu có cải thiện. Với sự theo sát của chuyên gia Nhật Bản Ijiri Akira, công tác tổ chức của ban huấn luyện chặt chẽ hơn, không khí tập luyện của các bạn vui và chất lượng hơn”.

Theo kế hoạch, hai đội tiếp tục duy trì thời khóa biểu tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam xen kẽ các buổi học văn hóa.

Lãnh đạo LĐBĐVN chụp ảnh lưu niệm với cầu thủ hai đội

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM