Đại diện LĐBĐVN gặp mặt đội dự tuyển bóng đá nữ trẻ U15 và U17 nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi gặp mặt và chúc Tết đội dự tuyển bóng đá nữ trẻ U15 và U17.

Nhân dịp đầu Xuân 2020, Tổng thư ký Lê Hoài Anh gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên của đội dự tuyển trẻ, đồng thời khích lệ các cầu thủ tiếp tục tích cực rèn luyện, phấn đấu nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Cũng trong buổi gặp mặt này, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có những đề nghị ban huấn luyện lưu ý về sức khỏe cho các cầu thủ, trước các diễn biến của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng yêu cầu các cán bộ y tế tăng cường phổ biến và hướng dẫn các cầu thủ cũng như thành viên của đội về các quy định đảm bảo an toàn sức khỏe.

Cũng trong buổi gặp mặt này, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã chuyển tới các thành viên của đội món quà lì xì đầu năm mới như một lời chúc và tin tưởng vào những thành công của các cầu thủ trong tương lai.

Các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ trẻ U15 và U17 đã quay trở lại tập luyện vào ngày hôm nay 3/2 sau hai tuần nghỉ Tết Nguyên Đán bên gia đình.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM