Đội tuyển nữ

Phạm Hải Yến hướng đến giấc mơ World Cup

Trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã có cuộc phỏng vấn với tiền đạo của đội tuyển nữ Việt Nam – Phạm Hải Yến về hành trình hướng đến lần đầu tiên tham dự FIFA World Cup nữ .

Hậu vệ Lương Thị Thu Thương: “Thật vui khi tiếp tục được HLV Mai Đức Chung tin tưởng”

Tiếp tục được HLV trưởng Mai Đức Chung tin tưởng và triệu tập lên đội tuyển nữ quốc gia làm nhiệm vụ VCK nữ châu Á 2022, hậu vệ trẻ Lương Thị Thu Thương cho biết cá nhân cô rất vui và sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ.

Tiền đạo trẻ Nguyễn Thị Thanh Nhã: “Cố gắng hoàn thiện mỗi ngày”

Bước sang tuần tập luyện thứ hai tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, tiền đạo trẻ Thanh Nhã cùng các cầu thủ đội tuyển Nữ Quốc gia đang tiếp tục miệt mài khẳng định trên sân để có thể ghi tên vào danh sách đi tập huấn Tây Ban Nha và quan trọng hơn là VCK Asian Cup Nữ 2022.

Phạm Thị Tươi: Tôi đã hồi phục và sẵn sàng tập luyện với 100% khả năng

Chính thức quay trở lại tập luyện cùng đồng đội sau gần một năm hồi phục chấn thương dây chằng ở khớp gối, hậu vệ Phạm Thị Tươi cho biết cô rất vui khi được HLV Mai Đức Chung triệu tập làm nhiệm vụ VCK Aisan Cup Nữ 2022.

Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội tuyển Nữ Quốc gia

Ngày 1/12, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cùng Ban Tổng thư ký đã có buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các thành viên đội tuyển Nữ Quốc gia trong đợt tập trung chuẩn bị cho VCK Asian Cup Nữ 2022.

Huỳnh Như: “Những nhân tố mới sẽ mang lại những điều tích cực, giúp đội tuyển hướng tới mục tiêu cao hơn”

Trong ngày sinh nhật mình (28/11), đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời chúc từ gia đình, bạn bè. Cầu thủ người Trà Vinh cho biết cô và toàn đội đang cùng hướng tới mục tiêu giành ít nhất 3 điểm ở VCK sắp tới để chờ đợi những kết quả tốt đẹp cho đội tuyển nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung: “Tôi cần những cầu thủ có khả năng phòng ngự và kinh nghiệm dày dặn cho VCK…”

Trả lời phỏng vấn ở buổi tập đầu tiên của đội tuyển Nữ Quốc gia chiều 28/11, chuẩn bị cho VCK Asian Cup Nữ 2022, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết toàn đội đang gấp rút chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng đầu tiên trong năm 2022 với tinh thần đầy hứng khởi.

Huỳnh Như được chúc mừng sinh nhật trước buổi tập đầu tiên của ĐT Nữ QG

Ngày sinh nhật của đội trưởng Huỳnh Như (28/11) cũng là ngày tập trung đầu tiên của đội tuyển nữ Quốc gia. Toàn đội đã chúc mừng sinh nhật cầu thủ người Trà Vinh trước khi bước vào buổi tập, chuẩn bị cho VCK Asian Cup Nữ 2022 sẽ diễn ra vào tháng 1/2022 tại Ấn Độ.

ĐT nữ Quốc gia lên kế hoạch tập trung trở lại, chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022

Giải bóng đá Nữ VĐQG 2021 chính thức khép lại cũng là lúc đội tuyển Nữ Quốc gia tập trung trở lại, hướng tới nhiệm vụ quan trọng đầu tiên trong năm 2022 là tham dự VCK Asian Cup Nữ 2022 sẽ diễn ra tại Ấn Độ.

Danh sách tập trung ĐT nữ QG chuẩn bị cho VCK Asian Cup Nữ 2022

–  Thời gian: Từ ngày 28/11/2021 đến 14/2/2022; – Tập huấn tại: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; – Thi đấu tại: Ấn Độ; TT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ ĐƠN VỊ   BAN HUẤN LUYỆN     1 Mai Đức Chung HLV trưởng LĐBĐVN 2 Cedric Serge Christian Roger HLV LĐBĐVN […]

HLV Mai Đức Chung: “Đội tuyển nữ Việt Nam quyết tâm giành vé dự World Cup”

Đánh giá về kết quả bốc thăm VCK Aisan Cup Nữ 2022, HLV Mai Đức Chung cho biết đội tuyển Nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu khó khi phải đối đầu các đối thủ hàng đầu châu Á như Nhật Bản và Hàn Quốc.