Iraq gặp Lebanon trong trận chung kết Cúp Bạc

Lebanon và Iraq đã xuất sắc vượt qua Palestine và Hong Kong với tỷ số 6-3 và 4-3 để ghi tên mình vào trận chung kết Cúp Bạc.

Lebanon và Iraq đã xuất sắc vượt qua Palestine và Hong Kong với tỷ số 6-3 và 4-3 để ghi tên mình vào trận chung kết Cúp Bạc.
Cả 2 trận bán kết cúp bạc điều diễn ra rất gay cấn và hấp dẫn với tổng cộng 16 bàn thắng được ghi. Nếu như Lebanon đã thể hiện được sự mạnh thật sự khi thắng cách biệt 3 bàn trước đối thủ khó chịu Palestine thì Iraq phải cần đến may mắn mới có thể lấy được chiếc vé vào chơi trận chung kết.
Dẫn trước 2-0 sau hiệp đấu đầu tiên với 2 bàn thắng của Abdul Karim Radi và Yasir Jabir nhưng Hong Kong đã thi đấu tưng bừng sau giờ nghỉ giải lao. Đội bóng của HLV Tsang Wai Chung đã Slật ngược thế cờ⬝ và dẫn lại Iraq với tỷ số 3-2 bằng 3 bàn thắn của  So Sheung Kwai và Leung Chi Kuh (2 bàn).
Kịch tính của trận đấu đến ở phút thứ 37, khi cầu thủ Szeto Man Chun của Hong Kong nhận thẻ đỏ phải rời sân và Iraq đã tận dụng rất tốt lợi thế hơn người để liên tiếp ghi 2 bàn thắng trong những phút cuối (do công của Hussein Ali và Wameeth Kamel) để giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 4-3.
Sau trận đấu, HLV của đội Iraq Emad Zubair nói: SHong Kong là một đội bóng rất tốt và rất khó đánh bại. Iraq đã tận dụng rất tốt lợi thế hơn người trong những phút cuối trận và đã giành được chiến thắng chung cuộc. Chiến thắng có phần may mắn nhưng đó là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực tuyệt vời của các càu thủ Iraq⬝.
Trong trận bán kết còn lại, Lebanon đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội Palestine. Cũng phải nói thêm rằng, chiến thắng này được xây dựng từ những bàn thắng khá sớm của Lebanon, những bàn thắng đã mang lại cho Lebanon sự tự tin trong lối chơi. Kết thúc trận đấu, Lebanon thắng Palestine với tỷ số 6-3.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM