Hôm nay, ĐT Fulsal nam QG đá trận ra quân tại AIMAG 2013

18h30 hôm nay (16h30 giờ Việt Nam), ĐT Futsal nam QG dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Sergio Gargelli chính thức bước vào hành trình tại Đại hội thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á 2013 (AIMAG 2013), tổ chức tại thành phố Incheon- Hàn Quốc

ĐT Futsal QG quyết tâm giành quyền bước tiếp tại AIMAG 2013

Trước khi lên đường sang Incheon tham dự Đại hội, ĐT Futsal QG đã trải qua chuyến tập huấn rất thành công tại Italia. Việc được thi đấu cọ xát với các đội bóng mạnh của cường quốc futsal thế giới đã mang lại nhiều sự tự tin hơn cho các học trò của HLV Sergio Gargelli.

Mặc dù BHL không đặt nặng vấn đề về thành tích nhưng toàn đội đều thể hiện quyết tâm rất cao để giành quyền bước tiếp. Đội trưởng Bảo Quân khẳng định: “Đây là giải đấu mang tầm châu lục, có sự góp mặt của nhiều đối thủ mạnh. Vì vậy, nếu lọt vào vòng trong là điều hết sức tuyệt vời. Chúng tôi sẽ nỗ lực để thực hiện được điều đó”.

Ở môn Futsal nam AIMAG 2013, ĐT Futsal nam QG nằm tại bảng C cùng với Palestine và Lebanon. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Sergio là Palestine dù không quá mạnh nhưng vẫn được xem là ẩn số. Tuy nhiên, khi đánh giá về đội bóng này, HLV Sergio Gargelli vẫn tỏ ra khá tự tin: “Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng nếu như các cầu thủ vượt qua sức ép tâm lý và thi đấu đúng với khả năng của mình”.

Theo đánh giá của HLV trưởng Sergio Gargelli, đội bóng mạnh nhất tại bảng C chính là Lebanon. Bởi vậy, trận đấu gặp đối thủ này sẽ là trận đấu quan trọng để quyết định ngôi vị dẫn đầu.

Môn futsal nam tại AIMAG 2013 có 7 bảng, thi đấu chọn 7 đội đứng đầu mỗi bảng cùng đội hạng nhì có thành tích tốt nhất sẽ vào tứ kết.

>> Lịch thi đấu của ĐT Futsal nam QG tại AIMAG 2013

Nguồn: vff.org.vn