HLV Trưởng Steve Black: “ Tôi hi vọng sẽ quay lại Việt Nam trong thời gian ngắn nhất!"

Phát biểu sau trận đấu giữa cựu ngôi sao Việt Nam và cựu ngôi sao Liverpool:

HLV Trưởng đội tuyển cựu ngôi sao Việt Nam Trần Duy Long: “Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, họ đã chơi bóng rất tập thể và thi đấu đồng đều ở các tuyến. Hoà trận trước các cựu ngôi sao Liverpool là một kết quả khá khả quan. Hôm qua, đội bạn đã theo dõi trận đấu của chúng ta với cựu ngôi sao M.U nên các cầu thủ của các bạn tỏ ra rất thận trọng trong đấu pháp. Tuy nhiên, hiệp 2 chúng ta chơi khá hay và có lối chơi hợp lý nên thế trận đã cân bằng hơn..”

HLV Trưởng đội tuyển cựu ngôi sao Việt Nam Trần Duy Long

HLV Trần Duy Long cho biết: “Trong những ngày qua, các cựu ngôi sao Việt Nam rất vui vẻ, phấn khởi vì chúng tôi được gặp nhau hồi tưởng lại những kỷ niệm đã qua.Có rất nhiều ký ức đẹp thời trai trẻ được gợi nhớ. Ngoài những vấn đề về chuyên môn, các cựu tuyển thủ còn kể nhau nghe những câu chuyện ngoài bóng đá, về cuộc sống hiện tại của họ. Chúng tôi xin cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức được giải đấu này, đó là một giải đấu mang nhiều ý nghĩa đối với các cựu ngôi sao Việt Nam.

Chúng tôi rất mong hàng năm sẽ có những cuộc hội ngộ, giao lưu có ý nghĩa như thế…”

Đội trưởng cựu ngôi sao Liverpool John Barnes: “ Tôi và các cựu ngôi sao Liverpool hài lòng với kết quả trận đấu. Đó là trận đấu mở đối với cả hai đội, hiệp 1 chúng tôi chơi khá thoải mái và ghi được bàn thắng, sang hiệp 2, các cựu ngôi sao VN chơi tốt hơn và có bàn gỡ hoà.Kết quả trận đấu không quan trọng mà điều quan trọng hơn cả là chúng tôi được biết nhiều điều về đất nước, con người  của các bạn.

Đội trưởng cựu ngôi sao Liverpool John Barnes (phải) và HLV Trưởng Steve Black

Tôi đã từng sang Malaysia, Thái Lan thi đấu nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi đặt chân tới đây. Nói chung, trình độ bóng đá của các bạn với những nước chúng tôi từng đến khá đồng đều.Cầu thủ của các bạn có kỹ thuật, khéo léo, tuy nhiên nhược điểm chung của các đội bóng Đông Nam Á là thể lực.

Trước câu hỏi giành cho HLV Trưởng Steve Black: Ông ấn tượng gì về đất nước, con người Việt Nam, đội trưởng John Barnes nhanh nhảu đáp: “Qua người dì của tôi từng đến Việt Nam, bà đánh giá rất cao vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, đặc biệt các bạn có một bờ biển đẹp, trù phú. Con người các bạn khá thân thiện và mến khách. Tôi rất muốn có dịp đến Việt Nam lần nữa để có điều kiện thăm quan các cảnh đẹp đó.”

HLV Trưởng cựu ngôi sao Liverpool – Steve Black: “ Nếu có dịp khác tôi hi vọng sẽ quay lại Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Không những thế tôi rất ấn tượng về hình ảnh các cổ động viên Việt Nam chào đón chúng tôi tại sân bay, còn các cựu ngôi sao Việt Nam đã thi đấu rất quyết tâm trong trận đấu này…”