HLV người Tây Ban Nha sẽ dẫn dắt đội tuyển Futsal nam Việt Nam

Kết thúc SEA Games 27, ĐT futsal nam Việt Nam đã chấm dứt hợp đồng với HLV Sergio Gargelli.

HLV Sergio Gargelli (thứ ba từ trái qua) đã có nhiều đóng góp cho đội tuyển futsal Việt Nam phát triển và hội nhập

Theo thông tin mới nhất từ Trưởng đoàn futsal Việt Nam Trần Anh Tú, HLV người Tây Ban Nha – Bruno Jose Garcia Formoso sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm để dẫn dăt đội tuyển futsal nam Việt Nam từ tháng 1 tới.. 

HLV Bruno Jose Garcia Formoso sinh năm 1974, ông vừa hết hạn hợp đồng dẫn dắt đội tuyển futsal Peru. Đây được coi là sự thay đổi lớn nhất trong BHL đội tuyển futsal nam Việt Nam với mục đích nâng tầm đội tuyển Futsal Việt Nam, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà.

Trước khi HLV Tây Ban Nha dẫn dắt đội tuyển Futsal nam Việt Nam, HLV Sergio chính thức chia tay đội tuyển sau khi chèo lái đội tuyển futsal Việt Nam lọt vào trận chung kết và giành Huy chương Bạc SEA Games 27.

Với việc mời các chuyên gia, HLV futsal có tên tuổi, futsal Việt Nam sẽ xây dựng được lộ trình dài hơi nhằm đưa đội tuyển futsal Việt Nam lọt vào VCK futsal Châu lục và thế giới những năm tiếp theo.

Cùng với việc nâng tầm chất lượng chuyên môn, đào tạo cho futsal nam, đội tuyển Futsal nữ QG cũng nhận được sự quan tâm khi có chuyên gia đến từ Brazil tới giúp đỡ, hợp tác song phương và tăng cường công tác đào tạo trẻ.

 

Nguồn: vff.org.vn