Giao hữu tại Tây Ban Nha, ĐT futsal Việt Nam – CLB Malaga: 6-2

Trong trận giao hữu thứ hai ở chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha diễn ra đêm qua theo giờ Việt Nam, ĐT futsal Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà trước CLB futsal Malaga với tỷ số 6-2.

Trận đấu được tổ chức tại nhà thi đấu Polideportivo Ciudad Jardin và bắt đầu bằng phút mặc niệm người bố vừa qua đời của đội trưởng ĐT futsal Việt Nam Trần Văn Vũ.

Malaga với dàn cầu thủ đầy kỹ thuật bắt đầu trận đấu rất tự tin. Tuy nhiên, ĐT futsal Việt Nam cũng đã cho thấy hình ảnh khác sau khi thích nghi điều kiện sinh học do thay đổi múi giờ sau 5 ngày có mặt tại Tây Ban Nha. Vì thế, đoàn quân của ông Phạm Minh Giang đã có bàn thắng dẫn điểm với pha lập công của Minh Trí ngay phút thứ hai.

Khác với trận đấu trước UMA Antequera, ĐT futsal Việt Nam đã không lặp lại những sai lầm “chết người”. Ngược lại, các học trò ông Phạm Minh Giang đã chơi rất tập trung, chắc chắn trong phòng ngự và sắc sảo trong tấm công.

Sau hiệp 1, ĐT futsal Việt Nam đã có thêm 4 bàn thắng nữa do công của Nhan Gia Hưng (7’), Vũ Đức Tùng (13’ 16’) và Anh Tài (20’) trong khi đối thủ chỉ có 1 bàn gỡ.

Đội hình thi đấu của ĐT futsal Việt Nam.

Trong hiệp 2, HLV Minh Giang đã đẩy đội hình lên cao để thử nghiệm những chiến thuật mới. Malaga cũng đã có những thay đổi nhất định trong lối chơi. ĐT futsal Việt Nam nhiều cơ hội tiếp cận khung thành đối thủ, nhưng rất tiếc chỉ có thêm 1 bàn sau pha đá phản của cầu thủ Malaga. Bên phần sân đối diện, đội bóng của Tây Ban nha cũng ghi thêm được 1 bàn để kết thúc trận đấu với tỷ số 2-6.