Giải Futsal châu Á 2005: Mỗi đội chỉ được đăng ký 14 cầu thủ

Tại cuộc họp kỹ thuật diễn ra vào sáng nay, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã thông báo các đội tham dự giải sẽ đăng ký 14 cầu thủ và danh sách thi đấu chỉ có 12 cầu thủ. BHL đội…

Tại cuộc họp kỹ thuật diễn ra vào sáng nay, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã thông báo các đội tham dự giải sẽ đăng ký 14 cầu thủ và danh sách thi đấu chỉ có 12 cầu thủ. BHL đội tuyển Việt Nam đã quyết định loại cầu thủ Vương Phú An (5).
Hai trận đầu tiên, ĐT Futsal Việt Nam sẽ thi đấu trong trang phục toàn đỏ
HLV trưởng Nguyễn Văn Long cho biết, trong hai trận đấu đầu tiên đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trong trang phục truyền thống: Đỏ. Trận đấu cuối cùng sẽ thi đấu trong trang phục trắng. Do không đặt nặng chỉ tiêu tại giải, nên theo ông Long, tinh thần của các cầu thủ hoàn toàn thoải mái và đó là điều đáng mừng.
Sau khi được tăng cường cho ĐT Futsal, cầu thủ Hồng Sơn đã được bầu làm đội trưởng, Tuấn Thành làm đội phó. Đây chính là 2 trụ cột “tinh thần” cho đội tuyển Việt Nam trước một giải đấu được đánh giá là quá tầm với chúng ta.
* Giải chỉ tranh Cúp, không có giải thưởng bằng tiền mặt.
* Giá vé vào cổng xem các trận đấu vòng bảng là 20.000 đồng/vé; vòng bán kết và chung kết giá vé là 30.000 đồng/vé.
Vé được bán rộng rãi tại NTĐ Phú Thọ và Quân Khu 7.
* AFC cung cấp cho giải 500 quả bóng nhãn hiệu Nike.

* 22 quan chức và 16 trọng tài được AFC triệu tập làm nhiệm vụ tại giải. Trong các ngày 20 và 21/5, các trọng tài đã được tập huấn để chuẩn bị cho giải.