Giải Fusal AFF: Việt Nam và Malaysia giã biệt cuộc chơi

Trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng B, ĐT Futsal Việt Nam đã thất thủ với tỷ số 6-8 trước ĐT Futsal Canphuchia, qua đó chính thức nói lời chia tay với giải đấu này.

Trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng B, ĐT Futsal Việt Nam đã thất thủ  với tỷ số 6-8 trước ĐT Futsal Canphuchia, qua đó chính thức nói lời chia tay với giải đấu này.

Cùng chung cảnh ngộ với ĐT Futsal Việt Nam là ĐT Futsal Malaysia, đội bóng đã không thể vượt qua được Indonesia để chiếm suất vé bước tiếp vào vòng sau. Việc Malaysia để thua 0-2 trước Indonesia là một cơ hội rất tốt để ĐT Futsal Việt Nam có thể bứt lên vị trí thứ 2 của bảng đấu này nếu giành một chiến thắng đậm trước đội bạn Campuchia. Tuy nhiên, ĐT Futsal xứ Chùa Tháp đã chứng tỏ rằng không phải ngẫu nhiên mà họ lại giành thắng lợi 3-2 trước Malaysia tại lượt trận đầu tiên và trong cuộc đối đầu với ĐT Futsal Việt Nam, các cầu thủ Malaysia đã chơi rất tốt, chặn đứng những nỗ lực của ĐT Việt Nam để giành thắng lợi chung cuộc 8-6.

Với kết quả này, ĐT Futsal Campuchia đã tiếp bước Indonesia vào chơi tại Bán kết. Đối thủ của Campuchia sẽ là chủ nhà Thái Lan. Trong khi đó, thử thách đối với Indonesia trước cánh cửa của trận Chung kết sẽ Myanmar.

Hai cặp đấu Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 6/5/2006 tại nhà thi đấu Huamark (Thái Lan).
VFF