ĐT Việt Nam đã đặt chân đến Kuwait, sẵn sàng cho VCK futsal châu Á 2022

Trải qua hành trình khoảng 16 giờ đồng hồ, sáng nay 25/9, ĐT futsal Việt Nam đã có mặt tại Kuwait nhằm chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2022 diễn từ ngày 27/9 đến ngày 8/10 tới đây.

ĐT Việt Nam đã có mặt tại Kuwait.

Từ TP.HCM, ĐT futsal Việt Nam đã đáp chuyến bay sang Qatar rồi tiếp tục nối chuyến sang Kuwait. Với việc mất khoảng 9 tiếng đồng đồ ngồi trên máy bay cộng với việc đợi chờ, di chuyển… thầy trò HLV Diego Giustozzi mất tổng cộng khoảng 16 tiếng để đặt chân đến Kuwait. Lúc 5h sáng giờ địa phương (tức 9h sáng giờ Việt Nam), mọi thủ tục nhập cảnh của ĐT futsal Việt Nam đã được Ban tổ chức nước chủ nhà hỗ trợ và giải quyết một cách nhanh chóng.

Đại sứ Ngô Toàn Thắng tặng hoa chúc mừng Trưởng đoàn Trần Anh Tú.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Kuwait – ông Ngô Toàn Thắng, cùng các nhân viên Sứ quán đã có mặt tại sân bay để chào đón ĐT futsal Việt Nam tới tham dự VCK futsal châu Á 2022. Ông Ngô Toàn Thắng đã gửi lời chúc sức khoẻ, sự chào mừng nồng nghiệp cũng như chúc tập thể ĐT futsal Việt Nam thi đấu thành công tại giải đấu sắp tới. Trưởng đoàn futsal Việt Nam –  ông Trần Anh Tú đã thay mặt đội cảm ơn sự đón tiếp của Đại sứ Ngô Toàn Thắng cũng nhân viên sứ quán tại Kuwait.

Đại sứ Ngô Toàn Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển tại sân bay.

Trong khoảng thời gian tham dự VCk futsal châu Á 2022, thầy trò HLV Diego Giustozzi sẽ lưu trú trong khách sạn 5 sao Holiday inn. Đây cũng là khách sạn mà nhiều đội bóng khác cũng chọn làm nơi đóng quân như Indonesia, Thái Lan, Lebanon… Cũng nói thêm, ĐT futsal Việt Nam tham VCK futsal châu Á 2022 với 14 cầu thủ, cùng với đó 2 cầu thủ dự phòng trường hợp phát sinh cầu thủ bị nhiễm Covid-19 không thể thi đấu là thủ thành Phạm Văn Tú và ala Lâm Tấn Phát.

ĐT Việt Nam đã sẵn sàng bước vào VCK futsal châu Á 2022.

VCK futsal châu Á 2022 sẽ diễn ra tại  Kuwait vào từ ngày 27/9 đến ngày 8/10 tới. 16 đội được chia thành 4 bảng để thi đấu. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.

Theo lịch thi đấu ở vòng bảng, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc, Saudi Arabia trước khi chạm trán với Nhật Bản – ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch. Vòng bảng sẽ kết thúc vào ngày 2/10, sau đó, các đội sẽ bước vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết lần lượt vào các ngày 4, 6/ và 8/10.

 

Lịch thi đấu bảng D của ĐT futsal Việt Nam 

Ngày 28/9  

18h00    Việt Nam – Hàn Quốc

15h00    Nhật Bản – Saudi Arabia

Ngày 30/9 

15h00    Hàn Quốc – Nhật Bản

18h00    Việt Nam – Saudi Arabia

Ngày 2/10  

15h00    Hàn Quốc – Saudi Arabia

18h00    Việt Nam – Nhật Bản