ĐT Futsal Việt Nam nâng cao cường độ tập luyện

Trong những ngày này, ĐT futsal Việt Nam tiếp tục công việc rèn giũa về chuyên môn tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, TP.HCM. Theo đánh giá đội tuyển Futsal đang hoạt động hết công suất khi BHL đẩy cao cường độ vận động.

ĐT Futsal tập luyện với cường độ cao. Ảnh PH

Một trong những ưu tiên hàng đầu của vị chiếc lược gia người Argentina là tổ chức hãm thành bởi theo ông Diego Raul thì “muốn thắng là phải ghi được bàn”. Đây cũng là vấn đề mà Đức Hòa và đồng đội cần cải thiện nhiều, nhất là khi đối đầu với các đối thủ có đẳng cấp cao.

Để giúp cho các học trò tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong các pha hãm thành, BHL ĐT futsal Việt Nam đã đẩy mạnh rèn giũa các pha tổ chức tấn công trong những ngày vừa qua. Ngoài ra, các tình huống cố định cũng được coi là phương án hữu hiệu để có thể mang về bàn thắng. HLV Diego Raul cũng đã chú trọng đến các bài tập đá phạt trong thời điểm này. Theo kế hoạch tập luyện, ĐT futsal Việt Nam tập ngày hai buổi vào các Thứ Hai, Tư và Sáu. Các ngày còn lại tập luyện với mật độ mỗi ngày một buổi. Về chấn thương của đội, Minh Trí và Công Viên vẫn phải đang tập luyện bên ngoài. Với tình hình hiện tại, hai cầu thủ này khó lòng tham dự giải futsal Quốc tế sẽ diễn ra trong tuần tới.

Liên quan đến giải đấu này, các đội bóng cũng sẽ đến TP.HCM trong vài ngày tới. Theo kế hoạch, Morroco sẽ đến TP.HCM ở chuyến bay vào lúc 13h10 ngày 25/3, đội Iran sẽ đáp chuyến bay lúc 19h35 cùng này trong lúc, đội New Zealand sẽ đến vào lúc 10h00 ngày 26/3. Đây đều là những đội bóng mạnh nên hứa hẹn sẽ “cữ dợt” rất bổ ích cho ĐT futsal Việt Nam. Đơn cử khi trong trận giao hữu tuần vừa qua, Morocco đã đánh bại Iraq với tỷ số 5-1.

Giải giao hữu futsal Quốc tế TP.HCM sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng từ ngày 28-31/3 này. Buổi họp báo sẽ được tổ chức vào chiều 27/3 tới.

BTC đang tiến hành bán vé tại website https://datve.hff.vn/ với giá 100 ngàn đồng/lượt trận.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM