ĐT futsal Việt Nam miệt mài rèn đấu pháp, pivo Nguyễn Minh Trí sắp trở lại tập luyện

ĐT futsal Việt Nam đang miệt mài tập luyện tại TP.HCM để chuẩn bị cho VCK giải futsal châu Á 2024. HLV Giustozzi Diego Raul cũng đón tin vui khi pivo Nguyễn Minh Trí đang trong quá trình tập hồi phục và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong tuần tới.

Do các cầu thủ vừa trải qua 3 vòng đấu tại giải futsal HDBank VĐQG 2024 nên nền tảng thể lực được duy trì, tích lũy tốt. Vì vậy, trong giai đoạn tập luyện ban đầu này, HLV Giusrozzi Diego Raul đã đi thẳng vào các nội dung chiến thuật. Cụ thể, trong ngày qua, HLV người Argentina tập trung rèn các bài phòng ngự, sửa chữa những sai sót nhằm đảm bảo cho hệ thống phòng ngự kiên cố hơn.

Liên quan đến tình hình chấn thương của đội, pivo Nguyễn Minh Trí phải tập với giáo án riêng ở phòng tập thể lực do chấn thương. Chân sút của Thái Sơn Nam TP.HCM bị giãn dây chằng trong trận khai màn giải futsal VĐQG 2024 và không thể thi đấu trong 2 trận đấu sau đó.

Theo ban huấn luyện, Nguyễn Minh Trí đang có sự bình phục tốt và hoàn toàn có thể trở lại tập luyện bình thường với các đồng đội trong thời gian tới. Tương tự như trường hợp của pivo này là Đinh Công Viên. Cầu thủ này cũng đang trong quá trình hồi phục và sẽ trở lại tập luyện trong những này tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal Việt Nam tập luyện ở TPHCM đến 12/4 sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự vòng chung kết Giải futsal châu Á 2024. Trong giai đoạn này, thầy trò HLV Giustozzi Diego Raul sẽ tham dự Giải futsal quốc tế 2024, lần lượt gặp New Zealand (ngày 28/3), Ma Rốc (ngày 30/3) và Iran (ngày 31/3). Sau đó, toàn đội có thêm hai trận giao hữu nội bộ với đội tuyển Malaysia vào ngày 6 và 8/4 trước khi chốt danh sách xuống còn 14 cầu thủ tham dự cuộc đua tại đấu trường futsal châu Á.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM