ĐT futsal Việt Nam làm quen sân thi đấu Newell’s Old Boys, sẵn sàng tái đấu Argentina

Sau khi dành trọn một ngày nghỉ nghỉ hồi phục thể trạng, thăm quan giao lưu với Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina và dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Buenos Aires, hôm nay ĐT futsal Việt Nam đã trở lại tập luyện với buổi làm quen sân thi đấu Newell’s Old Boys, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu thứ hai với chủ nhà Argentina.

Buổi tập làm quen sân thi đấu Newell’s Old Boys của ĐT futsal Việt Nam.

Tại buổi tập này, ĐT futsal Việt Nam đã đón tin vui với sự trở lại của Trần Văn Vũ. Thủ quân của ĐT futsal Việt Nam đã hồi phục chấn thương và có thể tham gia tập luyện bình thường cùng với các đồng đội. Như  vậy, HLV Giustozzi Diego Raul đã có trong tay đầy đủ lực lượng cho trận tái đấu với đối thủ hạng Tư thế giới.

HLV Giustozzi Diego Raul khuyến khích các cầu thủ tận hưởng trận đấu với đối thủ hạng 4 thế giới.

Hiểu rõ sức mạnh của đội bóng quê hương nên HLV Giustozzi Diego Raul đánh giá rất cao ý nghĩa của hai trận đấu với Argentina cũng như trước đó là 3 trận đấu với Paraguay. Nhà cầm quân người Argentina khuyến khích các học trò vào sân thi đấu với tinh thần thoải mái nhất, tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc được thi đấu với đối thủ có trình độ vượt trội cũng như tận hưởng bầu không khí tuyệt vời tại nhà thi đấu Newell’s Old Boys có sức chứa 3 nghìn chỗ ngồi, dự kiến sẽ có rất đông khán giả đến cổ vũ trận đấu.

Trận đấu giao hữu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Argentina sẽ diễn ra vào 6h0 ngày 14/6 theo giờ Việt Nam. Ở trận “lượt đi”, các học trò của HLV Giustozzi Diego Raul đã để thua với tỷ số 1-4.